Cài đặt sạc pin cho iphone

Hiện nay triệu chứng bị lỗi pin ngày dần phổ biến, tại sao trong đó là thói quen sạc pin qua đêm đang đẩy nhanh quá trình lão hóa pin, làm sút tuổi lâu và khiến pin trên iPhone của khách hàng chai. Hiểu được những trở ngại đó táo bị cắn dở đã cập nhật tính năng cài đặt báo chuông lúc sạc đầy pin sạc trên iPhone giúp người dùng thông báo khi pin pin đầy.

Bạn đang xem: Cài đặt sạc pin cho iphone

*

1. Bởi sao cần thiết lập báo chuông khi sạc đầy pin mang lại cho iphone

Rất không ít người dân dùng điện thoại cảm ứng thông minh smartphone tất cả thói quen thuộc không xuất sắc đó là sạc điện thoại thông minh qua tối nói phổ biến và iPhone nói riêng, lúc pin đã đạt mức 100% đang đẩy nhanh quy trình lão hóa pin, làm bớt tuổi thọ và khiến cho pin bên trên iPhone của doanh nghiệp chai nhanh hơn nặng nề thì rất có thể cần đề xuất thay bắt đầu để có thể tiếp tục hoạt động. Vì thế, tác dụng này rất quan trọng vì sẽ phòng pin iPhone bị chai khi chúng ta có thói quen sạc qua đêm.

*

2. Cách thiết đặt báo chuông khi sạc đầy sạc trên smartphone iPhone

Phím tắt (Shortcut) Battery Full Alert sẽ báo cho mình biết bằng việc báo chuông mỗi khi pin iPhone đã có được sạc đầy.

Mặc dù, việc này còn có thể ảnh hưởng đến các bạn khi chuông báo vào lúc nửa đêm, nhưng đây là công vậy hữu ích khi bạn sạc iPhone vào ban ngày và ko muốn smartphone sạc pin quá mức cần thiết cần thiết.

Bước 1: Khởi động vận dụng Phím tắt trên iPhone của bạn. Sau đó chạy test trước một phím tắt ngẫu nhiên để soát sổ phím tắt. Nếu chưa tồn tại ứng dụng Phím tắt thì bạn cũng có thể tải ứng dụng Battery Full Alert về iPhone.

*

Bước 2: tiến hành tạo phím tắt bất kỳ 

Đây là một trong bước đệm để bạn cũng có thể kích hoạt tuấn kiệt cài báo chuông lúc sạc đầy sạc pin iPhone.

Khởi động áp dụng phím tắt > tạo hình ảnh chính bạn chọn công dụng tạo phím tắt> bấm vào thêm tác vụ ở hành lang cửa số hiện ra tiếp đến lựa lựa chọn 1 ứng dụng ngẫu nhiên >tìm tác vụ bất kỳ cho trình duyệt.

Xem thêm: Cách Đọc Tiếng Anh Có Ngữ Điệu, Luyện Nói Tiếng Anh Tự Nhiên Với Ngữ Điệu

Cửa sổ tiếp theo bạn nên lựa chọn vào phần tiếp> Đặt tên đến phím tắt> nhấn chọn vào xong

Bước 3: Kích hoạt kỹ năng phím tắt không tin cậy

Sau khi vẫn thực hiện các bước tạo kết thúc phím tắt, lúc này bạn nên truy vấn vào ứng dụng cài đặt> dấn chọn vận dụng phím tắt > Kích hoạt chức năng phím tắt không được tin cậy bằng phương pháp gạt nút từ trái sang đề nghị khi thấy nút chuyển sang blue color chứng tỏ là kỹ năng đã được kích hoạt >Trong giao diện ứng dụng tiếp nối chọn mục thêm phím tắt không được tin cậy.

*

Bước 4: Tiến hành cấp cho quyền tầm nã cập

Tại giao diện chủ yếu của ứng dụng phím tắt, bạn nhấn chọn Battery Full Alert> Click vào hình tượng dấu 3 chấm > kéo xuống kiếm tìm kiếm mục đồng hồ> nhấn chọn vào truy cấp> thừa nhận ok để được cấp cho quyền truy hỏi cập

*

Bước 5: Kích hoạt phím tắt Battery Full Alert

Sau khi cấp quyền truy vấn vào áp dụng Đồng hồ mang lại phím tắt Battery Full Alert, các bạn hãy bấm lên phím tắt này một đợt tiếp nhữa để chắc hẳn rằng nó hoạt động. Sau đó, bạn có thể thoát vận dụng Phím tắt.

Mặc định, thời gian sạc khoảng chừng 1 phút 30 giây sau khi pin đạt mức 100%, bạn sẽ nhận được thông tin thông qua chuông báo. Giả dụ iPhone sẽ mở khóa, các bạn sẽ thấy biểu ngữ thông báo xuất hiện ở cạnh trên cùng của màn hình. Ngược lại, các bạn sẽ thấy cả biểu ngữ và thông tin trên toàn màn hình. Nếu như muốn tắt thông báo, bạn phải bấm nút Dừng. Giả dụ không, báo thức đang chạy sau mỗi 5 phút.

 

*

3. Một vài câu hỏi thiết lập báo chuông khi sạc đầy pin

Điều khiếu nại để tùy chỉnh báo chuông lúc sạc đầy pin auto trên iPhone

Đối việc setup báo chuông khi sạc đầy pin điện thoại apple iphone phải gồm hệ điều hành quản lý iOS 14 trở lên trên mới bao gồm thể cài đặt được bản lĩnh này. Vị đó, để hoàn toàn có thể sử dụng khả năng này chúng ta cần nâng cấp thiết bị iPhone của mình lên hệ điều hành và quản lý tối thiểu là quả táo 14 chúng ta nhé.

Ở phần đông phiên bản iOS new đây, công ty phát hành táo cho ra mắt ứng dụng “Phím tắt” đầy một thể ích. Trên áp dụng này các bạn có thể làm không ít tác vụ cho loại iPhone. Vào đó, không thể không nói đến tính năng chế tác âm báo sạc iPhone pin sạc đầy.

Có thể chuyển đổi khẩu lệnh không giống để setup được không?

Câu vấn đáp là trọn vẹn có bạn cũng có thể thay thay đổi khẩu lệnh thông báo khi sạc pin sạc đầy 100% phụ thuộc vào sở thích, cá tính của từng cá nhân. Việc chuyển đổi khẩu lệnh để giúp đỡ bạn ghi nhớ, tự công ty hơn.

 

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn triển khai thành công báo chuông lúc sạc pin đầy bên trên iPhone. Mọi thắc mắc xin liên hệ số đường dây nóng 19000351 hoặc tương tác trực tiếp qua Fanpage pgdngochoi.edu.vn iPhone nhằm được support và hỗ trợ. Đừng quên share và dìm theo dõi bài viết những thông tin hữu ích về công nghệ nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • Trò chơi dân gian việt nam

  • x