Chuyển sim thường sang sim sinh viên mobifone

Nếu bạn đang có ý định muốn đăng ký sim sinh viên MobiFone để được hưởng nhiều ưu đãi về số phút gọi, nhắn tin cũng như đăng ký gói cước 4G nhưng chưa nắm rõ về thủ tục hòa mạng thì đừng bỏ qua cách đăng ký sim sinh viên MobiFone sau đây. Thủ tục hòa mạng sim sinh viên MobiFone cũng khá đơn giản, dễ thực hiện. Cùng theo dõi bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé.Bạn đang xem: Chuyển sim thường sang sim sinh viên mobifone

Thủ tục đăng ký sim sinh viên MobiFone mới nhất năm 2021

Những ưu đãi của sim sinh viên MobiFone chính là động lực lớn để khách hàng mong muốn hòa mạng sử dụng. Nếu bạn đang là sinh viên đừng bỏ qua khuyến mãi đặc biệt mà MobiFone mang đến cho mình. Bằng cách đăng ký sim Student MobiFone bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn mọi ưu đãi và an tâm sử dụng điện thoại phục vụ cho học tập và giải trí.

Bạn đang xem: Chuyển sim thường sang sim sinh viên mobifone

Đăng ký sim sinh viên MobiFone với thủ tục đơn giản

Dưới đây là các thủ tục cần thiết và đầy đủ nhất vì vậy hãy nắm bắt ngay thông tin và chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ.

Địa điểm hòa mạng Tại các cửa hàng MobiFone trên toàn quốc.

Xem thêm: Lỗi Wifi Không Phát Tín Hiệu, Cách Sửa Lỗi Router Không Phát Được Wifi

Đối tượng đăng kýÁp dụng cho thuê bao là sinh viên tại các trường đại học, cao đẳng, trung cấp mới được làm sim sinh viên MobiFone.
Phí đăng ký sim Nếu khách hàng đã có sim và muốn chuyển sim thường sang sim sinh viên MobiFone cước làm hoàn toàn miễn phí.Nếu khách hàng chưa có sim muốn mua sim mới hòa mạng sinh viên thì cước phí là 50.000đ.
Thủ tục hòa mạng Mang chứng minh nhân dân + thẻ sinh viên

Ưu đãi khi làm sinh viên MobiFone

Khi đăng ký thành công sim sinh viên MobiFone khách hàng sẽ được ưu đãi:

Như vậy, cách đăng ký sim sinh viên thật đơn giản khách hàng hãy nhanh chóng đến các cửa hàng MobiFone gần nhất để hòa mạng sử dụng nhé!

Khi đã đăng ký sim MobiFone sinh viên thành công, đừng quên tìm hiểu thật kỹ ưu đãi của sim Student MobiFone với các khuyến mãi gọi, đăng ký 3G MobiFone….để tận hưởng trọn vẹn tiện ích.

Chúc các bạn làm sim sinh viên MobiFone thành công!

» Đừng quên: Đăng ký 4G mạng MobiFone giá rẻ nhận dung lượng khủng, miễn phí gọi