Nếu bạn đang sẵn có ý định muốn đăng ký sim sv MobiFone và để được hưởng nhiều ưu đãi về số phút gọi, nhắn tin cũng như đăng cam kết gói cước 4G tuy thế chưa nắm rõ về thủ tục hòa mạng thì đừng bỏ qua cách đk sim sv MobiFone sau đây. Giấy tờ thủ tục hòa mạng sim sv MobiFone cũng rất đơn giản, dễ dàng thực hiện. Thuộc theo dõi nội dung bài viết sau để tìm hiểu thêm chi tiết nhé.Bạn đã xem: đưa sim thường sang sim sv mobifone


*

Thủ tục đk sim sinh viên MobiFone tiên tiến nhất năm 2021

Những ưu đãi của sim sinh viên MobiFone đó là động lực mập để người tiêu dùng mong ý muốn hòa mạng sử dụng. Nếu khách hàng đang là sv đừng bỏ qua tặng đặc biệt mà MobiFone đưa về cho mình. Bằng cách đăng ký sim Student MobiFone bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn các ưu đãi và an tâm sử dụng điện thoại phục vụ cho học tập cùng giải trí.

Bạn đang xem: Chuyển sim thường sang sim sinh viên mobifone

Đăng ký kết sim sv MobiFone với thủ tục đơn giản

Dưới đó là các thủ tục quan trọng và tương đối đầy đủ nhất bởi vậy hãy thâu tóm ngay tin tức và chuẩn bị sẵn sàng đầy đủ thứ.

Địa điểm hòa mạng Tại các siêu thị MobiFone bên trên toàn quốc.

Xem thêm: Lỗi Wifi Không Phát Tín Hiệu, Cách Sửa Lỗi Router Không Phát Được Wifi

Đối tượng đăng kýÁp dụng cho thuê bao là sinh viên tại những trường đại học, cao đẳng, trung cung cấp mới được làm sim sinh viên MobiFone.
Phí đăng ký sim Nếu quý khách hàng đã gồm sim và muốn chuyển sim thường sang sim sinh viên MobiFone cước làm trọn vẹn miễn phí.Nếu khách hàng hàng chưa có sim muốn mua sim mới hòa mạng sv thì cước giá thành là 50.000đ.
Thủ tục hòa mạng Mang chứng tỏ nhân dân + thẻ sinh viên

Ưu đãi khi có tác dụng sinh viên MobiFone 

Khi đk thành công sim sv MobiFone người sử dụng sẽ được ưu đãi:

Như vậy, cách đăng ký sim sinh viên thật đơn giản dễ dàng khách mặt hàng hãy nhanh chóng đến các siêu thị MobiFone gần nhất để hòa mạng thực hiện nhé!

Khi đã đăng ký sim MobiFone sv thành công, nhớ rằng tìm hiểu thật kỹ ưu đãi của sim Student MobiFone cùng với các bộ quà tặng kèm theo gọi, đăng ký kết 3G MobiFone….để tận hưởng trọn vẹn tiện ích.

Chúc chúng ta làm sim sinh viên MobiFone thành công!

» Đừng quên: Đăng ký kết 4G mạng MobiFone giá rẻ nhận dung lượng khủng, miễn phí gọi