Điện Thoại Meizu Của Nước Nào

Meizu là dòng điện thoại mới xâm nhập vào thị trường Việt Nam trong năm 2015 vừa qua nên khá nhiều người còn thắc mắc "Điện thoại Meizu là của nước nào?" Với giá thành rẻ, vẻ ngoài đẹp không kém gì so với iPhone hay điện thoại Samsung nhưng hoạt động có tốt không? Bài viết này của pgdngochoi.edu.vn sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản của điện thoại Meizu.

Bạn đang xem: điện thoại meizu có tốt không

Thương hiệu Meizu là 1 thương hiệu non trẻ ở Việt Nam nhưng tại nước sản xuất thì đã khá phổ biến bởi xuất hiện từ năm 2003 và có chỗ đứng khá vững chắc nhờ vào giá thành rẻ và cấu hình tốt. Tuy nhiên người dùng vẫn chưa am hiểu nó như các hãng điện thoại nổi tiếng như iPhone hay Samsung. Vậy điện thoại Meizu là của nước nào? Nó dùng có tốt không? Khi trông nó khá giống 1 chiếc iPhone?

Bạn đang xem: Điện thoại meizu của nước nào

Xem thêm: Tại Sao Không Xem Được Camera Qua Điện Thoại Cực Hiệu Quả, Những Lỗi Không Xem Được Camera Qua Điện Thoại

Công ty sản xuất điện thoại Meizu là một trong những công ty sản xuất smartphone hàng đầu Trung Quốc với số lượng nhân công lên đến 3.000 người. Hiện nay, dòng sản phẩm này đã bắt đầu được đưa sang thị trường Việt Nam nhưng chưa thực sự được nhiều người biết đến do chỉ phân phối trên mạng, qua một số cửa hàng bán lẻ, hàng xách tay và không đầu tư mạnh cho quảng cáo. Nhưng về chất lượng thì sản phẩm này cũng khá có sức cạnh tranh với các loại điện thoại Trung Quốc khá trên thị trường Việt Nam. Nó được đánh giá là 1 trong 10 sản phẩm smartphone hàng đầu tại Trung Quốc tại năm 2015. Nó vượt qua những quy trình kiểm tra kĩ thuật khắt khao của Antuu Benchmark, được đánh giá là 1 trong những dòng điện thoại chất lượng tốt với giá thành thấp. Người dùng Việt thường có xu thế bài xích hàng Trung Quốc, cho rằng hàng Trung Quốc giá rẻ chất lượng không tốt và có hại cho sức khỏe. Nhưng hàng nội địa được công nhận tại Trung Quốc lại có chất lượng khá tốt với giá thành thấp và độ bền đáng kể. Điện thoại Meizu được người dùng Trung Quốc ưa chuộng bởi những yếu tố này. 2. Một số model của Meizu Chắc hẳn sau khi được trả lời câu hỏi "Điện thoại Meizu là của nước nào" bạn cũng muốn biết những mordel đang được ưa chuộng của Meizu? Đó là 3 chiếc Meizu M2 Note, Meizu MX5 và Meizu M2. Các sản phẩm này có thiết kế khá giống iphone, sử dụng hệ điều hành Android được khá nhiều người ưa chuộng. Với ưu điểm thiết kế độc đáo, lạ mắt, cấu hình mạnh mẽ và đặc biệt là mức giá bán cho các sản phẩm này rất cạnh tranh.Trong đó được nhiều người quan tâm là Meizu M2 Note có thiết kế gần giống iPhone 5C. Giá thành của nó trong thời điểm hiện tại thấp hơn hẳn những sản phẩm có cùng cấu hình.tgwd-djpnqal Màu sắc của nó có khá nhiều và thời trang như xanh dương, hồng, trắng và đen.

Điện thoại Meizu là của nước nào?

Bên cạnh Meizu Note 2 thì ta không nên bỏ qua Meizu MX5 ở phân khúc điện thoại giá rẻ. Sản phẩm này cho cảm giác chắc chắn nhờ thiết kế nguyên khối bằng chất liệu kim loại mát tay, khung viền sang trọng ấn tượng. Bạn chỉ cần bỏ ra cái giá rất thấp mà có thể sở hữu 1 chiếc điện thoại trông cao cấp và đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. tgwd-nmsz5l9

Qua bài này pgdngochoi.edu.vn hi vọng bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi "Điện thoại Meizu là của nước nào" và nắm được những thông tin cần thiết về dòng sản phẩm mới này. Hiện tại đã có khá nhiều nhà phân phối trong nước chú ý tới dòng điện thoại này và dần phá thế độc quyền phân phối trước đây nên ta càng có hi vọng vào việc sở hữu chiếc điện thoại cấu hình tốt với giá thành rẻ nhất nhì thị trường Việt Nam. Ngoài ra cùng với thương hiệu điện thoại Meizu, bạn có thể tham khảo chiếc điện thoại Meizu M3 Note với thiết kế nguyên khối tinh xảo, vỏ máy được thiết kế bằng chất liệu nhôm hợp kim 6000 series, sang trọng, hiện đại và tinh tế vô cùng. Meizu M3 Note còn sở hữu cấu hình mạnh mẽ với chip MediaTek Helio P10, với 8 nhân tốc độ 1.8GHz, GPU Mali-T860MP2, kết hợp hai tùy chọn RAM 2GB hoặc 3GB cho khả năng lưu trữ và thao tác trên máy hoàn hảo nhất. Hay Meizu M3s thiết kế sang trọng, hiện đại với kiểu dáng thu hút cũng là một gợi ý hoàn hảo. Với màn hình 5 inch cùng với 2 sim 2 sóng chắc chắn chiếc điện thoại Meizu M3s này sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm bất ngờ. http://pgdngochoi.edu.vn/dien-thoai-meizu-la-cua-nuoc-nao-6173n Một sản phẩm khác đến từ thương hiệu Meizu là chiếc điện thoại Meizu Pro 6 hiện nay đang được rất nhiều người ưa thích, sản phẩm nổi bật với cấu hình ổn định, chất lượng cả từ thiết kế bên ngoài lẫn chất lượng bên trong. Meizu Pro 6 mang thiết kế có phần tương đồng với dòng iphone 6 cao cấp trên thị trường, tạo ấn tượng với thiết kế sang trọng, hiện đại và cực kì nổi bật với màn hình 5.2 inches, độ phân giải Full HD.