ĐƯỜNG 3 THÁNG 2 QUẬN 10

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những nơi có mật độ dân cư đông của cả nước. Không những vậy còn có rất nhiều con đường đẹp và tập trung rất nhiều địa điểm vui chơi, mua sắm nổi tiếng. Trong đó đường 3/2 quận 10 được đánh giá là con đường rất thuận lợi với các quận ở trung tâm và ngoại thành. Vậy quận 10 có những lợi thế gì mà lại thu hút nhiều dịch vụ và dự án đầu tư? Bạn đừng bỏ lỡ những thông tin ngay sau đây.

Bạn đang xem: Đường 3 tháng 2 quận 10


Đường 3/2 quận 10 nơi thu hút sự đầu tư của nhiều doanh nghiệp

Đường 3/2 quận 10 là con đường trung tâm của Sài Gòn đồng thời là nơi tập trung rất nhiều dân cư sinh sống. Nắm trong tay những điều kiện thuận lợi về lưu thông giao thông và kết nối với các khu vực lân cận. Vì vậy mà quận 10 có sức thu hút mạnh mẽ với các doanh nghiệp hay sự đầu tư của các dự án xây dựng, kinh doanh…

Ngoài ra đây còn là nơi tập trung rất nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe của con người. Do vậy bạn sẽ không cần phải đi quá xa để có thể khám chữa bệnh. Trong đó có các bệnh viện lớn như Bệnh viện nhân dân 115 hay bệnh viện nhi đồng… Chính vì thế mà bạn sẽ có rất nhiều sự lựa chọn đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất.


*
*
*
*

Dự án Hà Đô Centrosa giúp kết nối với mọi tiện ích trên tuyến đường 3/2 quận 10


Vị trí làm nên sức mạnh dự án

Dự án Hà Đô Centrosa nằm ngay trên trục đường 3/2 quận 10, đem lại rất nhiều tiện ích cho người sở hữu. Bạn sẽ được đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu bởi sự phát triển của hàng trăm cửa hàng, hệ thống ngân hàng…Không những vậy con em bạn còn được vui chơi thoải mái với nhiều khu giải trí.

Xem thêm: Tuyển Tập Hình Khủng Long Tô Màu Con Khủng Long Cho Bé, Tô Màu Khủng Long

Từ Dự án Hà Đô Centrosa đến bệnh viện, trường học cũng rất gần. Bạn chỉ mất rất ít thời gian để đi từ căn hộ đến bệnh viện Nhi đồng 1…Ngoài ra việc kết nối giao thông với các khu vực như quận 1, quận tân bình…thông qua tuyến đường 3/2 rất gần. Do vậy bạn sẽ không còn lo lắng đến vấn đề kẹt xe hay ùn tắc trong giao thông đi lại.

Tạm kết

Dự án Hà Đô Centrosa đã mang đến cho người mua những trải nghiệm vô cùng mới mẻ. Không những với thiết kế đẹp mà còn rất hài hòa trong thiết kế các mảng xanh của khu vườn. Do đó giúp bạn có được các tiện ích dịch vụ thương mại tốt trên tuyến đường trọng điểm 3/2 quận 10.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.