Hướng Dẫn Xóa Chữ Trong Photoshop Cs6

Bạn đam mê một bức ảnh trên mạng internet và mong mỏi đặt nó làm hình ảnh nền thiết bị tính của mình nhưng nó lại chứa chữ tạo mất thẩm mỹ cho bức ảnh. Đừng lo lắng, chỉ với phần mềm Photoshop, bạn có thể xóa hoàn toàn chữ trên hình ảnh nhưng vẫn duy trì được vẻ đẹp mắt vốn gồm của ảnh. Xem ngay nội dung bài viết dưới trên đây để biết phương pháp xóa chữ vào Photoshop nhanh chóng. 

Tham khảo bài viết mẹo Photoshop tiếp sau đây cùng Sforum để biết thêm nhiều tin tức hữu ích nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn xóa chữ trong photoshop cs6

*


Xoá chữ trong Photoshop với hình ảnh có nền ít đưa ra tiết

Đối với những bức hình ảnh nền gồm ít cụ thể thì vấn đề xóa chữ vào Photoshop khá đối kháng giản, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta mở phần mềm Photoshop, nhấp vào file trên thanh công cụ > chọn Open và chọn hình hình ảnh muốn xóa chữ > Nhấp chọn Open nhằm mở ảnh.

*

Bước 2: Tiếp theo, ở trên giao diện bao gồm thì bạn nhấp lựa chọn vào hình tượng có hình ô vuông khởi sắc đứt > Click lựa chọn Rectangular Marquee Tool hoặc ấn phím M để công cụ khu vực được kích hoạt.

*

Bước 3: Ấn chuột trái rồi gạn lọc vào vùng chữ mà bạn muốn xóa rồi khoanh vùng vào.

*

Bước 4: Kế tiếp, bạn nhấp chọn vào mục Edit nghỉ ngơi thanh quy định > Chọn mục Fill hoặc nhấn tổ hợp phím Shift + F5 để công cụ nội dung Aware được kích hoạt.

*

Bước 5: cửa sổ Fill xuất hiện, ở tùy lựa chọn Use, bạn ấn chọn Content-Aware.

*

Bước 6: trong phần Blending thì tiến hành chọn cơ chế Mode vào mục Normal và ở mục Opacity bạn chọn mức 100% > Bấm OK để hoàn vớ thiết lập.

*

Như vậy, cái chữ mở ra trong ảnh đã biến chuyển mất, hình ảnh vẫn đẹp mắt và không bị nhòe lúc chữ bị xóa.

*

Sử dụng Magic Wand Tool trong để xóa chữ trong ảnh 

Đối với những ảnh có nhiều cụ thể hơn thì việc áp dụng cách trên sẽ không tối ưu, hình ảnh sẽ bị chói nhòe và các chi tiết cũng bị ảnh hưởng, làm cho mất thẩm mỹ và làm đẹp cho bức ảnh. Thực hiện các thao tác sau nhằm xóa chữ có rất nhiều chi tiết.

Xem thêm: Nhật Bản Mã Số Điện Thoại Nhật Bản Mã Vùng, Mã Quốc Gia Nhật Bản (Mã Nước)

Bước 1: Ở thanh vẻ ngoài chỉnh sửa, chúng ta bấm lựa chọn vào hình tượng Magic Wand Tool hoặc nhấp vào phím W để ảnh được khoanh vùng.

*

Bước 2: Tiếp theo, chúng ta ấn duy trì phím Shift rồi thực hiện bấm vào từng chữ tất cả trong ảnh (giữ phím Shift cho đến khi chọn hết chữ vào ảnh).

*

Bước 3: Sau đó, bạn click vào mục Editchọn Fill trên thanh phương pháp > Ở phần Content nên lựa chọn tùy chọn Content-Aware trong mục Use.

*

Bước 4: vào phần Blending, các bạn chọn chế độ Normal vào mục Mode và 100% vào mục Opacity > Nhấp OK để hoàn vớ thiết lập.

*

Bước 5: Kế tiếp, nhấp lựa chọn vào luật Rectangular Marquee Tool với hình vuông vắn nét đứt rồi khoanh vào những vùng chữ mờ gồm trong ảnh để liên tục xóa.

Sau khi khoanh xong, các bạn cũng bấm vào Edit > chọn Fillthiết lập sống mục content và Blending tương tự như như cách 4 và bước 5.

*

*Lưu ý: giả dụ xóa một vùng lớn khiến hình ảnh bị nhòe thì các bạn hãy chia nhỏ tuổi từng vùng ra cùng xóa dần để hình ảnh được đẹp cùng rõ.

Bước 6: tác dụng sau khi xóa hình ảnh trong Photoshop như sau:

*
Tạm kết về xóa chữ vào Photoshop

Trên đây, Sforum đang hướng dẫn xong xuôi cho chúng ta cách xóa chữ trong Photoshop gấp rút và dễ dàng dàng. Hy vọng với biện pháp xóa chữ trên phía trên mà shop chúng tôi chia sẻ, để giúp bạn dễ ợt hơn trong quá trình chỉnh sửa ảnh. Chúc bạn thực hiện thành công.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.