*

*

#cfs10763"Review phim ""My father is strange"" - tựa Việt ""Người tía xa lạ""Phim gia đình tầm 50 tập thường hay, chỉ là không tuân theo dõi thôi, bản thân thấy vậy.

Bạn đang xem: Người bố xa lạ phim bất hủ

Ví dụ như Whats happen to my family?, Smile you, Five children chẳng hạn, nhất là Whats happen khổng lồ my family? vừa hài nhưng vừa tốn nước mắt. Không hẳn phim nhiều năm tập khi nào cũng lê thê bà tiết chó đâu. MFIS cũng vậy. Tập đầu điều si mình nhất chính là chị giải pháp sư thôi, tuy vậy càng coi thì bị lôi kéo bởi ngay gần hết những nhân vật.Cũng tương tự như phim Sự thịnh nộ của fan mẹ, mấy đứa con toàn tạo ra chuyện tày trời thôi. Anh đàn ông lớn xây cất chức mãi ko đậu, rồi còn cô ý trung nhân dính bầu tới tận nhà giới thiệu. Cô 2 là trụ cột, là người xuất sắc giang thành đạt thì nháng vô đối và sống thử với anh PD. Cô 3 thì đầu 3 mới thử việc, là fan ngoan và tính đến lúc mình nằm mổ cái reviews này chỉ chưa gây nên cái gì gớm lắm. Cô Út thì còn con nít chưa trưởng thành. Không chỉ có vậy, ông cha còn mang về đứa nam nhi riêng (mà thiệt ra chỉ là con của người tiêu dùng thôi). Dạng hình vài bữa lại sở hữu chuyện vậy. Từng người đều phải có câu chuyện của mình, coi thấy được nhiều góc cạnh cuộc sống thường ngày hơn.Mạch phim thú vị, xem không thấy lê thê dài dòng câu giờ, chỉ là nhiều mẩu chuyện lồng ghép, móc xích xen kẽ và mẩu chuyện nào cũng khiến mình theo dõi nhưng không bỏ qua nhiều.

Xem thêm: Các Cách Kết Nối Ipad Với Tivi Qua Wifi Năm 2020, 4 Cách Cực Hay Giúp Kết Nối Ipad Với Tivi

Xoay lại mẩu chuyện của từng người. Anh phệ sắp cưới nên cứng cáp hơn. Chị giải pháp sư (Lee Yoo Ri đóng) là chuẩn gu bản thân thích, xinh đẹp giỏi giang, vâng, cũng chính vì là biện pháp sư đề nghị cách mà bả xử rất đẹp mấy fan để đảm bảo an toàn người bên thiệt là ưng, còn chuyện cùng với anh PD (Ryu Soo Young) lúc thâm thúy lúc vui nhộn và thoải mái và tự nhiên tới mức bản thân là bạn cổ hủ cũng thấy câu hỏi sống test cũng thông thường nhỉ. Cô 3 (Jung So Min) làm cai quản của diễn viên Ahn - ông anh hờ (Lee Joon) mà về sau sẽ nảy ra loveline, nhì người đáng yêu và dễ thương lắm, từng chút từng chút thân thiết, hiểu rõ sâu xa và trợ giúp nhau. Nhân trang bị Ahn Jung Hee khiến cho mình thương tuyệt nhất phim, người ghen ghen với gia đình của ""bố"" mình, biện pháp anh ấy thiếu hiểu biết chuyện nhưng cũng khá hiểu chuyện và âm thầm ghen tị, ao ước sự chăm chú quan chổ chính giữa từ bạn thân, thực sự thương nhân trang bị này. Cô Út dạy dỗ yoga (Ryu Hwa Young) với anh thầy thể dục thể thao thì trẻ con ngâu mê mệt một phương pháp đáng yêu, nhân đồ dùng này mặc dù chưa cứng cáp lắm mà lại lại tương đối thực tế. Dàn diễn viên không tồn tại gì nhằm chê hết, tất cả Lee Yoo Ri - ác nàng màn hình ảnh chính là sức khỏe một bộ phim truyền hình cuối tuần rồi. Những diễn viên còn lại, từ gạo cội đến trẻ đông đảo tròn vai và dễ thương hết. Bản thân xem phim của Jung So Min vài ba lần, tuy nhiên đấy là vai diễn khiến cho mình mê say từ nhân vật mang đến thiện cảm cùng với diễn viên. Ryu Soo Young mới cưới nhưng diễn kết hợp ăn ý tung tóe như này thì chị vk son Park Ha Sun đang sở hữu bầu ở trong nhà chắc cũng tị ấy chứ :)))) ai bảo đẹp nhất đôi nuốm chứ lại. Lee Joon là idol sang diễn xuất rất là cực kì chuyên chỉ, khi nhưng mà anh ấy thường đóng vai nhỏ, vai vật dụng vai phụ trong số dự án với chi phí bối như vậy, từng bước một đóng nhiều một số loại vai, hy vọng sẽ được thấy vai nam bao gồm của Lee Joon sau này gần nhất chứ cũng sắp đến nhập ngũ mất rồi. Đại nhiều loại là phim giỏi lắm, giống như xem mấy phim một dịp ấy, mỗi phiền phức là sub lâu vì không tồn tại diễn viên hot thôi."-----//-----H+