NHẬN SKIN MIỄN PHÍ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI

Sự kiện LMHT 02/09 là cơ hội để săn những phần quà hấp dẫn nhất từ trước đến nay. Hãy tham gia sự kiện này để cùng nhận quà miễn phí từ Liên Minh cho tất game thủ nhé!

Để chào mừng Lễ Quốc Khánh 2/9, Liên Minh Huyền Thoại đã không ngần ngại tung ra sự kiện "Báo Danh Siêu Sự Kiện 02.09" với hàng loạt phần quà và những vật phẩm quý giá từ sự kiện lần này. Cùng theo dõi bài viết để biết cách tham gia và nhận những phần quà vô cùng giá trị này nhé!


*

I. Giới thiệu sự kiện

Để chào mừng ngày Lễ Quốc Khánh 2/9, LMHT liền tung ra một Siêu Sự Kiện. Thời gian diễn ra sự kiện: 28.08.2020 - 11.09.2020 Phần quà trong sự kiện khác nhau với từng tài khoản.

II. Điểm danh nhận quà 02/09


*

1. Điểm danh nhận quà

Mỗi ngày kể từ 28/08, một mốc điểm danh sẽ mở ra. Bạn có thể vào và click NHẬN ở mốc đó để lấy quà.

Bạn đang xem: Nhận skin miễn phí liên minh huyền thoại


*

Để nhận quà ở một mốc, bạn bắt buộc phải nhận quà các mốc trước đó.Nếu bỏ lỡ mốc nào, bạn có thể dùng Tinh Hoa Lam để nhận lại.


*

2. Đổi Thiệp nhận quà xịn

Ở một số mốc, bạn có thể chọn giữa nhận ngay vật phẩm và nhận 1 Thiệp. Thiệp có thể dùng để quay Vòng Quay. Với 5 thiệp bạn sẽ đc 1 lần quay. Mỗi lần quay sẽ ra được các vật phẩm khác nhau và có thể trùng nhau ở một số vật phẩm và phần thưởng cao nhất là phần thưởng Full trang phục.


*

Với phần thưởng Full trang phục bạn sẽ nhận được tất cả các trang phục có trong Cửa Hàng, kể cả trang phục Di Sản. Chỉ có trang phục Giới Hạn, Hàng Hiệu, Thần Thoại sẽ không được tính.

Xem thêm: How To Change Fpt Wifi Password, Gpon Home Gateway Fpt Login And Support

III. Cách nhận phần thưởng

Bước 1: Chọn vào NHẬN ở mỗi mốc để lấy quà, nếu bạn bỏ lỡ món quà ở mốc khác bạn hãy chọn Nhận Lại, sẽ mất hết 500 Tinh Hoa Lam cho mỗi lần Nhận Lại.


Lưu ý:

Quà tặng sẽ chuyển đến tài khoản trong thời gian sớm nhất có thể, cho nên nếu đã mua rồi nhưng vẫn không thấy vật phẩm trong tài khoản của mình bạn cũng đừng quá lo lắng nhé.


Bài viết đã cung cấp cho bạn tất các thông tin về sự kiên 2.9 của Liên Minh Huyền Thoại lần này, đừng bỏ lỡ sự kiện và nhận các phần thưởng hấp dẫn. Bạn nghĩ sao về sự kiện lần này? Hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận nhé!

Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.