Nội Dung Phim Đối Mặt

Viên Khiết Doanh thể hiện năng lực diễn xuất xuất thần, khi hóa thân vào hai tính cách hoàn toàn trái ngược nhau, trong bộ phim “Đối mặt”.

Bạn đang xem: Nội dung phim đối mặt


Trong một lần tìm kiếm tài năng mới cho công ty giải trí, tuyển trạch viên Mạc Nhất Minh (do Tạ Thiên Hoa đóng) phát hiện ra Diêu Lạc Thiên (do Trịnh Y Kiện đóng). Minh thấy Thiên có thể là ngôi sao người mẫu tương lai, lại đang bị mất trí nhớ, nên đã nhanh chóng lăng xê Thiên để kiếm lời. Tuy nhiên, không lâu sau, Minh lại cảm thấy cắn rứt lương tâm, nên ra sức giúp Thiên tìm lại thân phận thực sự.


*

Thiên không nhớ gì về quá khứ, ngoại trừ việc luôn có một cô gái bí ẩn xuất hiện trong giấc mơ của Thiên. Những ký ức mơ hồ, chắp vá liên tục dày vò Thiên, cho đến khi Phương Đức Tín (do Tào Vĩnh Liêm đóng) đến tìm anh. Tín chính là anh họ thân thiết của Thiên. Hóa ra, Thiên đã gặp tai nạn cano và hôn mê suốt một năm, rồi bỗng nhiên mất tích.
*

Bất ngờ hơn, khi Thiên nhìn thấy người yêu của Tín – Lâm Tịnh (do Viên Khiết Doanh đóng), anh nhận ra đó chính là cô gái mà mình thường gặp trong mơ. Thiên nghi ngờ giữa mình với Tịnh có quan hệ khó nói. Do đó, Thiên đã bất chấp tất cả để tìm hiểu chân tướng. Cuối cùng, anh phát hiện một bí mật động trời, cùng với một nhân cách ghê rợn ẩn sau gương mặt đẹp tựa thiên thần...

Xem thêm: Sơ Đồ Tư Duy Lịch Sử 9 Đầy Đủ Nhất, Sơ Đồ Tư Duy Lịch Sử 9


pgdngochoi.edu.vn9: Phim phát sóng độc quyền và đồng thời với TVB: TẾ CÔNG TRUYỀN KỲ - Cuộc đời huyền bí của Tế Công được tái hiện vô cùng sinh động, với lối diễn xuất tài hoa của nam tài tử Tiêu Chính Nam, trong bộ phim “Tế Công truyền kỳ”.
pgdngochoi.edu.vn14_Kênh Phim Việt: DƯƠNG THẾ BAO LA SẦU là một bộ phim truyền hình dài tập chất chứa nhiều nốt nhạc buồn kể về những tội ác động trời đất của vợ chồng hội đồng Bùi. Đối lập với những kiểu ác tàn khốc của gia đình hội đồng Bùi chính là sự lương thiện hồn hậu của Tư Trà. Ông hội đồng Bùi vì say mê cô đào Kiều Oanh mà phải lập mưu hạ nhục chàng khép Linh Vũ. Còn bà Hội đồng, vì lâu nay bị chồng ghẻ lạnh. Vì cuộc hôn nhân trọn đời không được hạnh phúc như ý. Nên bà hội đồng Bùi thẳng tay mà ra độc chiêu với tất cả những tình địch của mình.
Hai mươi năm sau, bi kịch của đời trước kéo dài tận đời sau khi Kiều Nhi con của Kiều Oanh và Hai Hảo con của hội đồng Bùi lại yêu thương nhau say đắm, những bí mật, ân oán năm xưa cũng lần lượt được phơi bày.
pgdngochoi.edu.vn21 – Kênh Việt Nam Ký ức: Tháng 6 về, rực rỡ những yêu thương: Lúc 18h00 cùng tìm hiểu những nét văn hoá mang tâm hồn dân tộc trong chương trình “Nghệ Thuật Đa Sắc”. Khung 18h40 đến khám phá thiên đường giữa đại ngàn với sông hồ rộng lớn với “Hồn Việt”. Khung giờ “Phim Tài Liệu” lúc 19h20 để cùng nghe câu chuyện kể về các chiến sĩ anh hùng nơi tuyến đầu tổ quốc. Đặc biệt lúc 20h00 cùng vang lên những bài ca về lý tưởng tuổi trẻ trong khung giờ “Chiếu Bóng”. Tất cả có tên kênh pgdngochoi.edu.vn21 – Việt Nam ký ức. Kính mời quý khán giả đón xem
Lịch phát sóng pgdngochoi.edu.vn9
*
*

*

*
Hotline: 1900 1878 (1000đ/phút)
*
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

  • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

  • Chịu nổi hay chịu nỗi

  • Xe gtdd nghĩa la gì

  • Cấu trúc mệnh đề if

  • x