Windows 7 Manager là một tiện ích hệ thống giúp đỡ bạn tối ưu hóa, tinh chỉnh, và dọn không bẩn Windows 7. Nó sẽ có tác dụng tăng tốc độ hệ thống của bạn, cải thiện an toàn hệ thống, và thỏa mãn nhu cầu tất cả những mong đợi của bạn.Windows 7 là hệ điều hành tiên tiến nhất cho toàn bộ cơ thể dùng nghiệp dư lẫn siêng nghiệp. Windows 7 mang lại sự rõ ràng, để chúng ta cũng có thể hoàn thành những tác vụ hàng ngày một cách an toàn và dễ dàng dàng cũng tương tự tìm thấy phần lớn thứ bạn phải trong lắp thêm tính.Windows 7 Manager là một trong tiện ích tất cả trong một được cho phép tối ưu, tinh chỉnh, cấu hình và vệ sinh Windows 7, gói gọn hơn 30 công cụ không giống nhau trong một gói vận dụng duy nhất, góp hệ thống của khách hàng chạy cấp tốc hơn, bình ổn hơn và mang phong cách riêng!

Bạn đang xem: Top 6 phần mềm tăng tốc máy tính hiệu quả nhất 2020

Các nhân tài và tiện ích của Windows 7 Manager:• Information- Lấy thông tin về khối hệ thống và những ổ đĩa trên hệ thống. Coi thông tin các processes cùng threads đang hoạt động trên máy. Windows 7 Manager góp quét dọn hệ thống một cách tự động bằng 1-clicking.• Optimizer- tăng tốc khởi rượu cồn và tắt máy, điều khiển để truy cập ổ đĩa cứng một bí quyết nhanh nhất.• Cleaner- vệ sinh các tệp tin rác, không bắt buộc thiết, các file trùng lặp. Kiểm tra, sửa lỗi những khóa Registry. Registry Defrag sẽ giúp đỡ rebuild cùng re-indexs giúp giảm sút thời gian khởi chạy chương trình.• Customization- Điều chỉnh các chương trình khởi động, chỉnh nhưng mà hình boot menu, lựa chọn các thành phần trên menu và chuột phải. Tinh chỉnh desktop, menus, toolbar cùng notifications settings . Tự động thay thay đổi desktop wallpaper.• Security
- cung cấp bảo mật mang lại hệ thống, cho phép nhiều tùy chọn ẩn, vô hiệu hoá hệ thống cập nhật và report lỗi; ẩn và hạn chế để truy vấn vào ổ đĩa, xác định các ứng dụng mà ko được phép được tiến hành trên máy vi tính của bạn.• NetworkTối ưu hóa vận tốc kết nối mạng internet của bạn, điều khiển IE.• Misc.- Utilities Xem những tiện ích chủ yếu của Windows, giúp đỡ bạn tìm ra tiến trình setup chính của Windows và các ứng dụng Offices. Cảnh báo hoặc tắt thiết bị một bí quyết tự động.

Xem thêm: Phần Mềm Xem Thông Tin Ảnh (Hãng Sx, Model, Tọa Độ, Dữ Liệu Exif

*
1
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*