Annie Graham là 1 nghệ sĩ thu nhỏ dại sống sống Utah với chồng, Steve; nam nhi 16 tuổi của họ, Peter; cùng cô phụ nữ 13 tuổi lập dị cùng dè dặt của họ, Charlie. Trong đám tang của tín đồ mẹ bí mật của cô, Ellen Leigh, Annie đưa ra một điếu văn phân tích và lý giải mối quan hệ nam nữ đầy khủng hoảng rủi ro của họ và cuộc sống cực kì riêng bốn của bà mẹ cô. 1 tuần sau, Steve được thông báo rằng chiêu tập của Ellen đã bị mạo phạm, trong khi Annie cho rằng cô nhìn thấy sự lộ diện của Ellen vào xưởng của mình. Tại một nhóm hỗ trợ cho người mất, Annie bật mí rằng phần sót lại của gia đình cô mắc bệnh tâm thần dẫn đến chiếc chết của họ và Ellen là một trong những nhân vật quan trọng trong câu hỏi nuôi dạy dỗ Charlie.

Bạn đang xem: Phim di truyền

Để tham gia một bữa tiệc, Peter nói dối rằng anh sẽ tham gia một sự kiện ở trường cùng Annie buộc anh đề xuất đưa Charlie đi cùng. Không được giám sát, Charlie nạp năng lượng bánh gồm chứa những loại hạt mà lại cô bị không thích hợp và lâm vào tình thế sốc bội nghịch vệ. Khi Peter chở cô đến bệnh viện, Charlie đứng ko kể cửa sổ để mang không khí. Peter xoay fan để kiêng một bé nai đã chết và Charlie bị chặt đầu vì một cột năng lượng điện thoại. Vượt sốc, Peter âm thầm lặng lẽ lái xe về nhà và để xác chết của chị gái bản thân trong xe để người mẹ của họ tìm hiểu vào sáng sủa hôm sau. Gia đình khổ cực sau đám tang của Charlie, làm gia tăng căng thẳng giữa Annie với Peter và khiến Annie cư xử hững hờ với Steve. Peter hoảng sợ vì sự hiện diện của Charlie quanh nhà.

*

Annie kết bạn với 1 thành viên nhóm hỗ trợ, Joan. Annie nói với cô rằng cô đã có lần mộng du và kể lại một sự cố trong số ấy cô tỉnh dậy trong phòng ngủ cá nhân của Peter giúp xem mình, Peter cùng Charlie phủ sơn mỏng hơn với 1 que diêm sáng sủa trong tay. Joan dạy dỗ Annie tiến hành một cuộc tán tỉnh và hẹn hò để tiếp xúc với Charlie. Annie thuyết phục gia đình cô ấy cố gắng thực hiện. Những đối tượng bắt đầu di đưa và phá vỡ, làm Peter lo lắng và Charlie hình như chiếm hữu Annie cho đến khi Steve nhúng nước vào cô. Annie nghi ngờ rằng lòng tin của Charlie đang trở phải xấu xa. Cô ném quyển sổ tổng quát của Charlie vào lò sưởi nhưng mà tay áo của cô ý cũng ban đầu cháy. Cô mang nó cùng đến căn hộ chung cư của Joan để xin lời khuyên nhưng mà Joan không tìm thấy sinh sống đâu.

Xem thêm: Thông Tin Về Ji Yeon (T - Tin Tức Jiyeon 2021 Mới Nhất

Annie nhận biết rằng tấm thảm chào đón của Joan giống như với tác phẩm thủ công bằng tay của bà bầu cô. Cô kiếm tìm kiếm gia sản của người mẹ mình cùng tìm thấy một bộ ảnh liên kết Joan với Ellen, cùng một cuốn sách có tin tức về một con quỷ thương hiệu là Paimon, người mong mỏi sống trong khung người của một vật nhà nam. Bên trên gác mái, Annie kiếm tìm thấy cơ thể bị chặt đầu của Ellen cùng với những hình tượng lạ bên trên tường viết bằng máu. Ở trường, Peter ko thể phân tích và lý giải được đập nguồn vào bàn làm việc, bị gãy mũi và được đưa về nhà. Annie mang lại Steve xem khung hình của người mẹ cô với quyển phác hoạ thảo. Annie mong xin Steve đốt quyển phác thảo nhằm cô có thể hy sinh bản thân để ngăn chặn nỗi ám ảnh, tuy thế Steve nhận định rằng cô đang phát điên, kết tội cô sẽ mạo phạm chủ yếu mình của Ellen. Khi Annie ném cuốn sách vào lò sưởi, Steve rực rỡ tỏa nắng và chết. Một tia nắng thanh tao đi vào trong 1 Annie kinh hoàng, chiếm dụng cô.

Peter thức giấc dậy để tìm xác của cha mình. Một Annie bị chiếm hữu sau đó đuổi anh ta vào căn gác, được trang trí bởi hình ảnh huyền bí. Trường đoản cú chối, Annie chặt đầu mình bằng dây bầy piano khi những thành viên giao mong trần trụi quan sát vào. Vào hoảng sợ, Peter nhảy thoát ra khỏi cửa sổ cùng rơi xuống đất mặt ngoài. Ánh sáng sớm chiếu vào cơ thể Peter cùng anh thức dậy. Anh ta theo xác chết của Annie vào nhà trên cây của Charlie, địa điểm vương miện của Charlie, đầu bị giảm đứt nằm ở đỉnh một bé ma-nơ-canh. Joan, những thành viên giao mong khác và các xác chết không đầu của bà mẹ và bà nước ngoài Peter cúi đầu chào anh ta. Joan, điện thoại tư vấn Peter là Charlie, thề với anh ta là Paimon, bảo rằng anh ta đã có được giải thoát ra khỏi nữ chủ nhà của mình, và gồm quyền thoải mái cai trị họ. Các thành viên giao mong cúi kính chào Paimon trong nơi ở trên cây, giống như một trong những phiên bản sao thu nhỏ của Annie.