Lý tiểu long

Status:50/50 Thuyết MinhDiễn viên:Khấu Chấn Hải, Lý tiểu Long, Michael Jai White, Michelle Lang, Ray Park, trần Quốc Khôn, Thể loại:Phim Võ Thuật Quốc gia:Phim Trung QuốcĐạo diễn:Lý Văn KỳThời lượng:50 tập

Phim “Huyền thoại Lý tè Long” SCTV4 vì đạo diễn Lý Văn Kỳ thực hiện là bộ phim nói về cuộc đời của Võ sư – Diễn viên Lý tiểu Long, một tín đồ mà tất cả mọi tín đồ trên thế giới đều ngưỡng mộ. Anh không chỉ là một diễn viên giỏi, đẹp trai, danh tiếng trong nền điện ảnh mà còn là một người tạo nên võ phái Tiệt quyền đạo, đem tinh hoa võ học trung hoa ra toàn vậy giới một trong những thập niên 60 của rứa kỷ 20. Nếu như võ thuật cùng với Lý đái Long là niềm ham thì điện ảnh chính là duyên nợ, vày anh sẽ có đk tiếp xúc với tia nắng phim trường trường đoản cú khi mới 3 mon tuổi, do phụ vương anh là 1 trong nghệ sĩ hài.

Bạn đang xem: Lý tiểu long

*

Trong phim, người theo dõi sẽ có dịp được hồi ức lại hồ hết hình hình ảnh sống rượu cồn về Lý đái Long, tự tính phương pháp ngông nghênh thời còn đến lớp nhưng vẫn chứa đựng sự quyết chổ chính giữa và lòng yêu nước, cho tới hình hình ảnh một Lý tiểu Long bình dân đời thường xuyên trong mái ấm gia đình với các nếp sống cùng lề lối có tác dụng việc giản dị và đơn giản và nghiêm túc… Đặc biệt hơn không còn là rất nhiều pha võ thuật quánh sắc, mang tính chân thật cao được trằn Quốc Khôn diễn đạt rất tốt. Anh sẽ khiến ít nhiều khán giả đề xuất ngỡ ngàng trước một Lý tè Long bên trên phim không không giống gì là Lý tiểu Long ngoài đời thật.

Xem thêm: Quan Điểm Về Tình Yêu Là Gì? Quan Niệm Về Tình Yêu Chân Chính

“Huyền thoại Lý tiểu Long” nêu bật những chi tiết mới kỳ lạ và khai thác sâu về cuộc đời Lý tè Long, từ trong thời gian tuổi vị thành niên sống Hồng Kông cho tới khi mang đến Mỹ, vị trí anh nghiên cứu và phân tích và dạy võ. Bộ phim truyện nói về sự việc nghiệp điện ảnh và cái chết bất thần của anh ở tuổi 32.

Trước nai lưng Quốc Khôn đã có nhiều diễn viên vào vai Lý tè Long, mà lại chỉ cho đến lúc Trần Quốc Khôn tái hiện huyền thoại võ thuật này, bạn xem mới bao gồm cảm dấn là tra cứu lại được một Lý tiểu Long thật sự. Điều đáng kinh ngạc là dù không thể có quan hệ giới tính họ hàng, ngày tiết thống, tuy nhiên Trần Quốc Khôn đồng nhất Lý đái Long về dung mạo. Không tính ra, phiên bản thân è cổ Quốc Khôn cũng là 1 người hâm mộ Lý tè Long cuồng nhiệt. Những cái đó là điều kiện cần cùng đủ để biến đổi động lực mang đến Trần Quốc Khôn tái hiện tại lại biểu tượng Lý đái Long.

Huyền thoại Lý tè Long được phát sóng vào giờ vàng bên trên kênh CCTV1 của Đài truyền hình trung ương Trung Quốc. Tức thì lập tức bộ phim được khán giả tiếp nhận và biến phim vô tuyến đạt kỷ lục bạn xem cao nhất. Với cũng chỉ cho đến khi đó fan ta mới bắt đầu tò mò hy vọng biết về trần Quốc Khôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.