Tựa game di động cầm tay Pokemon Go đã và đang mang làn sóng Pokemon trở về với trái đất sau rộng 10 năm vắng ngắt bóng, và phần đa chủ để bao bọc nó thường xuyên được nói tới như những câu chuyện bên rìa cuộc chơi.

Bạn đang xem: Pokémon

*

bạn dạng đồ những thành phố trong nhân loại Pokemon.

Chắc hẳn bất kì ai đã "mê" những nhỏ thú xinh đẹp với sức khỏe như siêu nhân cũng đều ý muốn muốn quả đât đó trở thành sự thật, rằng được "bỏ nhà đi dạt" từ thời điểm năm 10 tuổi, thay đổi "huấn luyện viên xuất sắc nhất" cùng "gotta catch "em all", nhưng bao gồm ai tìm hiểu về sự thật trong nhân loại đầy thú vị đó không? Hãy cùng pgdngochoi.edu.vn Channel điểm qua các điều nhưng chính người sáng tác của nó cũng không thích hé lộ tới các tín đồ ở bất cứ đâu.

Pokemon đi đâu khi bọn chúng bị nhốt vào Pokeball?

*

Nếu dựa trên kim chỉ nan về di chuyển lượng tử, liệu Pokeball có phải hầu hết cánh cổng để lấy Pokemon sang 1 chiều không gian khác? có thể lắm chứ!

Ai xem chừng tụi nhỏ?

Như các bạn đã thấy, con nít trong quả đât Pokemon không cần thiết phải đi học, và lên 10 tuổi là rất có thể "dạt nhà" đi bắt thú rồi. Tại sao? nhiều người dân tin rằng đó là vị những nguồn tích điện ở nơi này đã cạn kiệt, dẫn đên chiến tranh và hầu như người lớn đã hy sinh. Điều đó khiến cho những người ta buộc phải kê chúng tự chăm sóc bản thân từ khi còn nhỏ.

Ai chi tiền đến Ash, những Gym, cô cảnh sát Jenny cùng y tá Joy?

Chính phủ? chưa hẳn đâu! Ở phía trên chẳng có bộ máy chính quyền như thế nào cả nhưng chỉ bao gồm những thành phố tự trị. Cơ mà ai đứng đầu? Ai là bạn đã thành công trận chiến đang nói ngơi nghỉ trên?

*

Y tá Joy và công an Jenny chỉ là những phiên bản clone.

Tất nhiên, chính là "Công ty Silph" - phụ thân đẻ của con Pokemon đầu tiên trên cố giới. Đúng, Pokemon không xuất hiện thêm trong từ nhiên, là nhỏ người tạo nên chúng và thả đi đấy.

Loài Pokemon trước tiên được chế tạo ra bằng cách trích xuất DNA của một con Pokemon không-được-tiết-lộ, cùng Silph cũng một tay sản xuất cả những bệnh viện, nhà hàng và cả Jenny cùng Joy để ship hàng cho nhu cầu của những "huấn luyện viên".

Xem thêm: Lời Bài Hát Mẹ Là Người Bạn Thân Nhất (Phúc Bồ), Mẹ Là Bạn Thân Nhất

Tại sao Silph lại tạo thành Pokemon?

Để giải quyết và xử lý các vụ việc về năng lượng. Hãy tưởng tượng một cái máy phát điện chạy bằng... Pikachu. Bao gồm lý đấy chứ? Và đó cũng là vì sao họ lại ủng hộ bọn trẻ từ lập và "Catch "em all".

*

chiếc máy phát điện chạy bằng... Pikachu.

Những bé Pokemon khi đưa vào Pokeball đã "được" chuyển tới các nhà sản phẩm của Silph và bắt đầu quá trình làm "nô lệ" của chúng. Đó là vì sao tại sao Ash tất cả tiền tiêu, các bệnh viên đều miễn phí và bạn ta chẳng cần làm những gì ngoài bắt thú và chiến đấu cả.

Có lẽ, cũng chính vì vậy cơ mà Pikachu của Ash chẳng khi nào chịu đâm vào Pokeball cả! Khôn vậy lúc nào chết?

Sự thật có được phơi bày?

Chẳng ai trong trái đất đó biết về sự thật này, trừ Silph (tất nhiên) và Giovanni - fan đã ra đời tra Đội Hỏa Tiễn. Ông thấu hiểu về thực sự khủng ghê này, tuy thế lại bị cả thế giới coi như 1 tên bự bố. Ông ấy đâu cũng muốn hại ai, ông chỉ ước ao giải bay cho bằng hữu Pokemon (bằng cách ăn cắp chúng) mà lại thôi.

"Để cứu trái đất khỏi sự tàn pháĐể cấu kết mọi người trên nỗ lực giớiĐể vạch trằn sự không đẹp của thực sự và tình yêuĐể tiến xa tới những vì sao trên cao"

*

Đội Hỏa Tiễn thực ra là đầy đủ anh hùng!

"Bài phát biểu" bất hủ của Đội Hỏa Tiễn ví dụ là có chân thành và ý nghĩa lắm đúng không? họ chỉ ao ước tìm kiếm, thành lập một đội quân Pokemon hùng vượt trội nhất để vượt mặt Silph mà lại thôi.

Thế giới Pokemon là 1 trong nơi lầm lạc, điều hành bởi một công ty mà đem Pokemon làm cho nô lệ, dùng những thủ đoạn nhằm "tẩy não" tín đồ dân, thậm chí là cả con bạn (Jenny với Joy) cũng bị nhân phiên bản vô tính để giao hàng cho yêu cầu của họ. Đó không phải là một nhân loại của hạnh phúc như họ nghĩ đâu!

P.s: Nội dung nội dung bài viết dựa trọn vẹn trên những giả thuyết mà fan hâm mộ tạo ra dựa trên các chi tiết có trong cỗ truyện, phim phim hoạt hình Pokemon. Gần như giả thuyết chưa bao giờ được thừa nhận bởi những người tạo ra thế giới đầy hấp dẫn này.


Denon AVR-S760H cùng AVR-S660H: cặp đôi mới của S-series, trang bị kết nối HDMI 2.1 giành cho nội dung 8K