10 PHIM VÕ THUẬT KINH ĐIỂN CỦA LÝ LIÊN KIỆT

Giới phê bình ảnh đàn Hoa ngữ luôn luôn tự hào về nam diễn viên bọn họ Lý sau những bom tấn khó hoàn toàn có thể thay thế. Còn khán giả, họ điện thoại tư vấn anh là "ông hoàng Kung Fu".

Bạn đang xem: 10 phim võ thuật kinh điển của lý liên kiệt


*
Năm 1982, Thiếu Lâm Tự đã làm nên hiệu ứng về phim ảnh khi đạt thành công xuất sắc ngoài mong muốn đợi, lập kỷ lục chống vé. Đây là tác phẩm lưu lại sự thành công xuất sắc của nam giới diễn viên bọn họ Lý với nghệ thuật. Lý Liên Kiệt đóng vai Giác Viễn - một thiếu thốn niên với theo nỗi côn trùng thù phụ thân bị làm thịt hại. Giác Viễn lần mò lên thiếu thốn Lâm trường đoản cú luyện võ nghệ. Sau này, anh cùng sư phụ với đồng môn thuộc chiến đấu đảm bảo lẽ phải.
*
Thời bấy giờ, Thiếu Lâm Tự làm cho cơn sốt mặc dù không được đầu tư chi tiêu lớn giỏi kỹ xảo hoành tráng. Dàn diễn viên bao gồm trong phim như Lý Liên Kiệt, Vu Hải, Vu thừa Huệ đầy đủ là cao thủ võ thuật thực sự. Người theo dõi tin rằng dựa vào yếu tố "thật" này phải Thiếu Lâm từ chạm được cho "tim" fan hâm mộ.
*
Sau Thiếu Lâm Tự, Lý Liên Kiệt tiếp tục ăn được điểm nhờ Sinh ra nhằm tự vệ (1986), thiếu Lâm trường đoản cú 2 cùng 3, Long trên Thiên nhai. tuy nhiên Hoàng Phi Hồng mới là kinh điển giúp tăm tiếng ông hoàng võ thuật vang xa. Tái hiện cuộc sống của võ sư Hoàng Phi Hồng, Lý Liên Kiệt được ví như phiên bản điện ảnh hoàn hảo tốt nhất từ trước mang lại nay. Các tuyệt kỹ võ thuật của Hoàng Phi Hồng như Hổ hạc hình quyền, Vô hình ảnh cước, Đơn song hổ trảo như sống lại vào từng cầm cố võ của Lý. Phái nam diễn viên 53 tuổi góp phương diện trong cả 3 phần Hoàng Phi Hồng thực hiện từ năm 1990 mang đến 1993.
*
Năm 1993, Lý Liên Kiệt dìm lời đóng thiết yếu Phương cố kỉnh Ngọc - phim về cuộc đời đệ tử huyền thoại của thiếu Lâm. Quá thành công xuất sắc trên màn hình ảnh rộng nhờ gần như vai diễn nhằm đời, có thời gian, Lý bị đến "chiếm không còn phòng chiếu Trung Hoa" khiến cho các người cùng cơ quan bức bối.
*
Năm 1994, Lý Liên Kiệt góp mặt trong 4 phim điện hình ảnh và toàn bộ đều thành công. Bên cạnh Thái rất Trương Tam Phong còn tồn tại Tinh võ anh hùng với mẩu truyện về cuộc đời Trần Chân. Nhân đồ dùng này từng được Lý đái Long thể hiện thành công xuất sắc trong thập kỷ trước đó. Cơ mà Lý Liên Kiệt không còn thua kém.
*
Nụ hôn của rồng là bom tấn với những khán giả thích cảnh hành vi điển hình, không nên kỹ xảo hay cung ứng của khối hệ thống dây cáp. Hợp tác cùng phái nữ diễn viên Bridget Fonda, Lý Liên Kiệt ưng thuận đây là tập phim đóng "đã" nhất.

Xem thêm: Mua Bán Nhà Ấp 3 Xã Tân Kiên, Huyện Bình Chánh, Bất Động Sản Bán Tháng 11/2021

*
Năm 2002, Lý Liên Kiệt thuộc Chân Tử Đan, Chương Tử Di, Lương Triều Vỹ, Trương Mạn Ngọc tạo nên cơn sốt khi tham gia kinh khủng Anh hùng. Lý nhập vai nam bao gồm - anh hùng Vô Danh - một trinh sát muốn hành đam mê bạo chúa Tần Thủy Hoàng. Anh với Chân Tử Đan bao gồm cảnh đấu tay đôi để đời. Cuối cùng Vô Danh bị hành quyết dưới một làn mưa tên và tang lễ được cử hành theo như đúng nghi thức của một vị anh hùng. Với lợi nhuận gần 40 triệu USD, phim đem về doanh thu hơn 177 triệu USD. Đây cũng là dự án công trình thành công độc nhất vô nhị của Trương Nghệ Mưu.
*
Giai đoạn trong thời điểm 2000-2010, Lý Liên Kiệt thâm nhập ít dự án hơn. Mỗi năm trung bình chỉ đóng góp 1 phim. Hồi năm 2006, sau thời điểm nhận lời thâm nhập Hoắc Nguyên Giáp, anh từng tuyên tía "Hoắc Nguyên Giáp là mẫu kết đẹp cho vai trò một ngôi sao võ thuật". Cơ hội đó, khán giả đã không tin tưởng về khả năng rút khỏi ngành vui chơi giải trí của Lý. Vào phim, Lý Liên Kiệt thủ vai chủ yếu Hoắc Nguyên Giáp, fan đã lập ra Tinh Võ Môn, từng với uy danh về cho người Trung Quốc khi vượt qua những võ sĩ ngoại quốc cùng Nhật Bản.
*
Vua Kung Fu ra mắt khán đưa năm 2007 thành công xuất sắc về rất đông người xem. Giới phê bình quánh biệt xem xét dự án này vị sự góp mặt thân Lý Liên Kiệt và Thành Long. Một dự án công trình "thập cẩm" của Hollywood về Kung Fu trung quốc dù vấp không ít chỉ trích tuy thế cảnh hành động giữa Lý Liên Kiệt và Thành Long được đánh giá "có một ko hai".
*
Năm 2010, Lý gây tiếng vang khi tham gia dự án Biệt đội tiến công thuê đóng cùng Sylvester Stallone: Jason Statham, Bruce Willis, Dolph Lundgren, Randy Couture. Vào Biệt đội đánh thuê 2, nhân đồ gia dụng Âm Dương bởi Lý Liên Kiệt thể hiện sau khi xả súng vào bọn lính thì không còn đạn. Anh quyết định xả thân đánh tay song với chúng, tạo cho những cảnh hành động đáng xem. Lý Liên Kiệt cũng là tài tử Hoa ngữ hiếm hoi tham gia phim kinh điển Hollywood và có tương đối nhiều đất diễn.

10 phim nhằm đời của Lý Liên Kiệt Chương Tử Di Lý Liên Kiệt Lý Liên Kiệt thiếu Lâm từ vai diễn nhằm đời

Chương Tử Di

*

Triệu Vy xuất hiện thêm bên ông chồng con sau tin đồn thổi ly hôn

2 -2

Sau đầy đủ ngày bận rộn, gia đình Én nhỏ dại dành thời hạn bên nhau, đó cũng là hình ảnh hiếm hoi của họ sau nghi hoặc đổ tan vỡ hôn nhân.

*

lưu giữ Diệc Phi lập rào chắn khi giao lưu fan sau vụ tấn công

0

Sau sự cố bị tấn công, ban tổ chức những sự khiếu nại giao lưu cùng người mến mộ chuẩ bị khá cẩn thận, bảo đảm an ninh.

*

Lý Liên Kiệt: 35 năm oanh liệt ni còn đâu?

2 1 1 517

19 tuổi vang danh châu Á, lên tầm ông hoàng phim võ thuật quả đât nhưng trong tuổi ngũ tuần, nam diễn viên đã sa sút phong thái so với những người dân cùng trang lứa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.