TRA CỨU ĐĂNG KIỂM Ô TÔ

Hướng dẫn tra cứu kiểm tra xe cơ giới online CHUẨN XÁC NHẤT

Hướng dẫn tra cứu chu chỉnh xe cơ giới online CHUẨN XÁC NHẤT

Hướng dẫn tra cứu kiểm nghiệm xe cơ giới online CHUẨN XÁC NHẤTHướng dẫn tra cứu kiểm định xe cơ giới online CHUẨN XÁC NHẤTHướng dẫn tra cứu kiểm định xe cơ giới online CHUẨN XÁC NHẤT


Để không mất thời hạn các công ty xe cần đến những cơ quan tính năng nhờ tra cứu tin tức kiểm định xe pháo cơ giới của mình thì các hệ thống online được xây dựng. Điều này giúp cho việc tra cứu tin tức đăng kiểm của chủ xe được trở nên thuận lợi và thuận tiện hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem: Tra cứu đăng kiểm ô tô

 

Bài viết dưới đây, Tạp Chí lái xe muốn phân chia sẻ là những thông tin về đăng kiểm xe cộ cơ giới và quá trình thực tra cứu thông tin đăng kiểm trực tuyến.

 


MỤC LỤC

 

1. Các bước thực hiện tại tra cứu thông tin đăng kiểm trên trang trực tuyến

 

2. Một số chú ý tra cứu chu chỉnh xe ô tô


 

1. Quá trình thực hiện nay tra cứu tin tức kiểm định xe cộ cơ giới

 

Bước 1: truy vấn vào trang web chính thức của cục Đăng kiểm Việt Nam: www.vr.org.vn

 


*
Trang web thừa nhận của cục Đăng kiểm Việt Nam

 

Bước 2: Kéo con chuột xuống dưới, nhìn sang cột Tra Cứu tài liệu nằm ở mặt phải screen và lựa chọn mục "Phương tiện cho các đơn vị đăng kiểm".

 


*
Mục: "Phương luôn tiện xe cơ giới cho những chủ xe" nằm bên cạnh phải màn hình

 

Bước 3: Nhập Biển đk xe, số tem, giấy chứng nhận hiện tại của người tiêu dùng và nhập mã xác thực, kế tiếp nhấn Tra cứu.

 


*
Nhập Biển đk xe, số tem, giấy ghi nhận hiện tại của bạn

 

Lưu ý:

Biển số viết liền, những chữ cái có thể viết hoa.Đọc kỹ phần ghi chú red color trên website hiển thị để nắm vững cách nhập tin tức tra cứu.Kết trái tra cứu giúp xe hết đăng kiểm, quá hạn kiểm định cùng với thông tin bị phát nguội sẽ hiện ra. Phần đầu là các thông tin về xe của người sử dụng gồm: size xe, số máy, kích thước, nhiều loại xe, được phép chở download trọng buổi tối đa là bao nhiêu... Của xe.Ngoài ra, với đa số ô tô mới tậu thì bạn nên đơn giản thủ tục hành chính bằng phương pháp đăng ký xe xe hơi qua mạng khiến cho bạn và cơ quan tính năng tiết kiệm thời gian, ngân sách và việc làm này cũng khá được Cục công an giao thông khuyến khích những chủ xe cộ mới bắt buộc làm.

 

Bước 4: trên bảng tin tức sẽ hiện tại ra những thông tin về xe cộ mà các bạn đã tìm kiếm như:

Thông tin chung: nhãn hiệu, nhiều loại phương tiện, số khung, số máyThông tin kỹ thuật: kích thước, từ trọng, số vị trí ngồi,..Thông tin đăng kiểm: đơn vị chức năng đăng kiểm, ngày đăng kiểm, số tem cùng thời hạn đăng kiểm.

Xem thêm: Giá Hình Xăm Cá Chép Hóa Rồng Bao Nhiêu Tiền 22, Hình Xăm Cá Chép Hóa Rồng Giá Bao Nhiêu Tiền

 


*
Các tin tức đăng kiểm xe

 

Nếu xe bạn có vi phạm luật thì dưới sẽ lộ diện dòng chữ "Thông báo của cơ quan chức năng liên quan tiền đến các phương tiện". Còn không tồn tại thông báo nghĩa là xe các bạn xe không xẩy ra không gồm lỗi vi phạm luật nào.

 

2. Một số xem xét đối cùng với tra cứu kiểm định xe ô tô

 

Để nhận kết quả chính xác và không bị lỗi, khi tra cứu chu chỉnh xe cơ giới, bạn nên để ý một số điều như sau:

Với biển lớn số xe ô tô 4 số, bạn có thể nhập gồm hoặc không tồn tại dấu gạch men ngang "-", nhập chữ thường tuyệt chữ hoa những được. Ví dụ, nếu đại dương số xe pháo ô tô của bạn là 31F-1234 thì các bạn nhập là "31F1234", "31f1234", "31F-1234" giỏi "31f-1234" phần đa được. Với biển cả số xe ô tô 5 số, chúng ta nhập hệt như biển số ô tô 4 số nhưng thêm chữ "T" hoặc "X" nghỉ ngơi cuối. Chữ "T" biểu thị cho xe biển trắng với chữ "X" biểu lộ cho xe biển khơi xanh. Ví dụ, biển cả số xe của chúng ta là 30E-999.99 thì các bạn nhập là "30E99999T". Nếu hải dương số xe cộ ô tô của khách hàng là 80A-999.99 thì các bạn nhập là "80A99999X".

 

Thời hạn đăng kiểm định lần đầu chỉ áp dụng đối với xe cơ giới không qua thực hiện và chu chỉnh lần đầu trong thời gian 2 năm sản xuất, tính từ năm sản xuất.

Số số ghế trên ô tô bao hàm cả ghế tín đồ láiTrường hợp gắn thêm thêm bàn đấm đá phanh phụ không tính là xe sẽ cải tạo.

 

Khi download xe những chủ xe cần nhớ mang xe của chính bản thân mình đi đăng kiểm lần đầu với nhớ những mốc chu kỳ kiểm định để xe được kiểm tra đúng thời hạn tránh chịu các mức phạt không đáng có do lỗi quá thời hạn đăng kiểm.

 

Như vậy, các chủ xe rất có thể tra cứu thông tin đăng kiểm xe của bản thân mình một cách gấp rút và ngày tiết kiệm thời gian khi chưa hẳn đến viên Đăng kiểm nhằm nhờ tra cứu vớt nữa. Mong mỏi rằng qua bài viết trên đây, Tạp Chí Lái Xe rất có thể giúp các chủ xe các kinh nghiệm bổ ích về Đăng kiểm xe

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Chịu nổi hay chịu nỗi

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.