Để đảm bảo an toàn công tác bình an cho tòa đơn vị Vincom Việt Trì, đơn vị chức năng này đã tuyển dụng thêm số lượng lớn vị trí đảm bảo tòa nhà.

Mô tả công việc: làm cho ca 8h/ngày, 26 công/tháng, Lương 6 triệu và phụ cấp. Đóng bảo hiểm, thưởng lễ tết, đồng phục miễn phí. Tiền tăng ca 150%, tiền có tác dụng đêm 130%.

Bạn đang xem: Vincom việt trì tuyển dụng

Địa điểm: Vincom Việt Trì, cạnh trung tâm vui chơi quảng trường Hùng Vương, Tiên Cát, TP Việt Trì.

Yêu cầu: Nam, tuổi 18-35, cao hơn 1m63, ko cận thị, không xăm hình lộ.

Xem thêm: Túi Thai 4 Tuần Tuổi Kích Thước Túi Thai 4 Tuần Tuổi Kích Thước 8

*
Vincom Việt Trì tuyển chọn dụng vấp ngã sung đảm bảo tòa nhà. Ảnh: Vincom.com.vn.

Nằm tại khu vực Quảng trường Trung trung tâm - Đại lộ Hùng Vương, Vincom Plaza Việt Trì được ví như trái tim của thức giấc Phú thọ với kiến trúc Châu Âu phong cách trên tổng diện tích mặt sàn lên tới gần 22.000 m2.

Vincom Plaza Việt Trì hội tụ tương đối nhiều thương hiệu uy tín được thương yêu trong nước và thế giới từ thời trang, phụ kiện, mỹ phẩm, điện máy, nội thất, technology đến các nhu yếu thiết yếu đuối như Adidas, Gurkha, Emspo, KB Fashion, Samsonite, nhà hàng siêu thị VinMart, trung tâm technology và năng lượng điện máy VinPro.

*

Xác minh video clip cô giáo mần nin thiếu nhi nhét giẻ vào miệng, hành hạ bé xíu 12 tháng tuổi, phẫn nộ hơn là lời chia sẻ về hiệu trưởng

Món rubi cưới của em gái dành tặng kèm chị ngày đem chồng: Tưởng ‘đáng đồng tiền bát gạo‘ ai ngờ cười ra nước mắt

Sau tròn 2 năm kể từ thất bại cay đắng trước Việt Nam, vị HLV tội nghiệp đó lại trình diễn khuôn mặt “mất sổ gạo“ tại giải U23 châu Á