Kết quả thi tuyển sinh vào lớp 6 DTTS chất lượng cao trường PT DTNT tỉnh năm học 2013-2014
Sở GD&ĐT vừa công bố kết quả thi tuyển sinh vào lớp 6 DTTS chất lượng cao trường PT DTNT tỉnh năm học 2013-2014.

Ngày 14/6/2013, Sở GD&ĐT tổ chức thi tuyển sinh vào lớp 6 chất lượng cao trường PT DTNT tỉnh năm học 2013-2014, đến nay vòng chính thức đã hoàn thành công tác chấm thi.

Được biết lần này có 218 thí sinh người dân tộc thiểu số trong địa bàn tỉnh đăng ký dự thi, trong đó có 08 thí sinh vắng không tham gia thi.

Đây mới chỉ là kết quả thi chính thức, trong vài ngày tới Sở sẽ thông báo kết quả trúng tuyển. Để biết mình có trúng tuyển hay không mỗi thí sinh cần lưu ý quy định xét tuyển sẽ là: Tổng điểm xét tuyển vào lớp 6 học sinh DTTS chất lượng cao = (Điểm bài thi Toán + điểm bài thi Tiếng Việt) x 2 + Tổng số điểm tính theo kết quả học tập và rèn luyện của 5 năm học ở cấp tiểu học + Điểm ưu tiên (nếu có) + Điểm khuyến khích (nếu có). Ban tuyển sinh sẽ căn cứ điểm xét tuyển, xét từ cao xuống thấp để tuyển đủ chỉ tiêu vào lớp 6.

Mời tải về bảng tổng hợp điểm thi tuyển Tại đây.

Phòng GD&ĐT Ngọc Hồi.