Bản tin GD Ngọc Hồi
Hôm nay 25/5, trường PTDTBT THCS xã Đắk Ang tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016-2017; dự buổi lễ có đồng chí Kiều Thế Trung - HUV, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Đắk Ang, về dự còn có đại diện phòng GDĐT huyện; đại diện Ngân hàng Nông nghiệp huyện Ngọc Hồi; đại diện hội cha mẹ học sinh; thôn trưởng 05 thôn trên địa bàn và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng học sinh nhà trường.
Cùng viết & suy ngẫm
Song song với các hoạt động đổi mới phương pháp dạy học, nâng cao chất lượng giáo dục. Bước vào năm học 2015 – 2016 thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tạo Ngọc Hồi, Trường Tiểu học Bế Văn Đàn đã triển khai giảng dạy môn Mĩ thuật theo phương pháp Đan Mạch.
Có thể bạn quan tâm
Ngồi trong lớp học nằm bên cạnh cánh đồng lúa của vùng quê Đức Hợp, những học trò của cô Thúy được kết nối với những đứa trẻ cách mình nửa vòng Trái Đất để cùng nhau trở thành công dân toàn cầu.