Văn phòng >> Thông báo - Giấy mời
Hội đồng tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện thông báo kết quả xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện năm học 2012-2013, cụ thể như sau:

Gồm có: Danh sách thí sinh tham gia sát hạch ngạch giáo viên; Danh sách thí sinh dự tuyển ngạch nhân viên; Danh sách thí sinh thuộc diện được xét thẳng; Danh sách thí sinh trả lại Hồ sơ và lệ phí xét tuyển và Kế hoạch làm việc của Hội đồng tuyển dụng viên chức ngành giáo dục và đào tạo huyện Ngọc Hồi năm học 2012-2013.

Ngày 12/11/2012, UBND huyện Ngọc Hồi có văn bản số 108/TB-UBND thông báo về việc tuyển dụng viên chức sự nghiệp ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2012-2013.
Để tạo điều kiện thuận lợi cho các cơ quan, đơn vị liên hệ và xử lý công việc; Phòng GD&ĐT Ngọc Hồi thông báo chức danh, giới thiệu chữ ký của ông Nguyễn Hương Tích - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Ngọc Hồi.
Nhân dịp bước sang năm mới, chuẩn bị đón tết Nguyên Đán Nhâm Thìn 2012, Hội khuyến học huyện Ngọc Hồi tổ chức buổi họp mặt đầu xuân như sau:
Nhằm tạo không khí vui tươi trong đoàn viên công đoàn nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 và chuẩn bị lực lượng vận động viên tham gia các giải bóng chuyền nữ CNVC của huyện, tỉnh năm học 2011 - 2012.

Nay Công đoàn Giáo dục huyện xây dựng kế hoạch Tổ chức giải bóng chuyền CBVC - LĐ nữ ngành giáo dục huyện Ngọc Hồi lần thứ I năm học 2011-2012 cụ thể như sau:
Việc bồi dưỡng chính trị và chuyên môn hè 2011 của ngành GD&ĐT huyện Ngọc Hồi đã được hướng dẫn thực hiện tại Kế hoạch số 16/KH-PGDĐT ngày 29/6/2011; tuy nhiên trong quá trình chuẩn bị gặp một số vướng mắc, vì vậy Phòng GD&ĐT điều chỉnh thời gian tổ chức một số nội dung bồi dưỡng hè năm 2011, cụ thể như sau:
Căn cứ Kế hoạch số 600/KH-SGD&ĐT ngày 15/06/2011 của Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Kon Tum về việc bồi dưỡng cán bộ quản lý cơ sở giáo dục, giáo viên hè năm 2011;

Căn cứ yêu cầu, nhiệm vụ phát triển của ngành giáo dục huyện trong thời kỳ đổi mới. Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ngọc Hồi xây dựng Kế hoạch bồi dưỡng cán bộ quản lý cơ sở giáo dục, giáo viên hè năm 2011 với những nội dung cụ thể như sau:
Căn cứ công văn số: 184/CV-BTGTU ngày 09/6/2011 của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum về việc bồi dưỡng chính trị hè năm 2011 cho giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục các trường phổ thông trên địa bàn tỉnh;
Sau những mục, trang, góc… rất đa dạng để thông tin đến các thầy cô giáo và mọi người quan tâm đến giáo dục huyện nhà thì nay, Ban biên tập lại ra thêm chuyên mục mới “Cùng viết & suy ngẫm”.
Thực hiện nhiệm vụ năm học 2010-2011 của Phòng Giáo dục và Đào tạo.

Nhằm đánh giá, phân tích chất lượng học sinh cuối năm học, trên cơ sở đó đánh giá chất lượng dạy và học của bậc học mầm non, tiếp tục phát huy những ưu điểm, khắc phục  những hạn chế cho năm học tới; Phòng Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn các trường tổ chức khảo sát đánh giá chất lượng học sinh cuối năm, năm học 2010-2011 cụ thể như sau:
Ngày 15/4/2011, Sở Giáo dục và Đào tạo Kon Tum tổ chức hội nghị giao ban Ngành Quý I/2011 tại huyện Đắk Tô. Sau phần báo cáo đánh giá công tác Quý I/2011 và một số nhiệm vụ trọng tâm Quý II/2011 của đồng chí Chánh Văn phòng Sở, đại diện các phòng (ban) của Sở thông qua các báo cáo sau:
Prev 1 2 3 4 5 Next