Văn phòng >> Thông báo - Giấy mời
Ngày 18/4/2011, Sở GD&ĐT có thông báo V/v tổ chức vòng thi thứ 30  cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet năm học 2010-2011.
Để tạo điều kiện cho cán bộ, công chức, công chức thuận lợi trong việc đi lại, nghỉ lễ tết cổ truyền với gia đình, tiết kiệm chi phí hành chính và chi phí cá nhân, đảm bảo cho người lao động được nghỉ liền ngày, được sự ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ tại công văn số 9529/VPCP-KGVX ngày 31 tháng 12 năm 2001 của Văn phòng Chính phủ về việc hoán đổi ngày nghỉ vào dịp Tết Âm lịch và Giỗ Tổ Hùng Vương năm 2011 đối với cán bộ, công chức, viên chức, Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội thông báo để các cơ quan hành chính, sự nghiệp, tổ chức chính trị, tổ chức chính trị - xã hội thực hiện lịch hoán đổi ngày nghỉ hàng tuần như sau:
Tích cực hưởng ứng phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, đẩy mạnh việc sử dụng thiết bị thí nghiệm trong công tác dạy và học; Phòng Giáo dục và Đào tạo thông báo kế hoạch tổ chức hội thi học sinh sử dụng thiết bị thí nghiệm giỏi cấp huyện bậc THCS năm học 2010-2011, cụ thể như sau:
Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định trợ cấp khó khăn cho cán bộ, công chức có hệ số lương từ 3,00 trở xuống nhằm hỗ trợ một phần cho cán bộ, công chức có thu nhập thấp trong giai đoạn vật giá leo thang. Ngoài đối tượng là cán bộ, công chức thì QĐ này con mở rộng thêm một số đối tượng khác.
Nhằm tăng cường và thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; đẩy mạnh các hoạt động giảng dạy để nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn và lựa chọn đội tuyển học sinh giỏi lớp 9 tham gia dự thi các cấp năm học 2011-2012, Phòng GD&ĐT tổ chức kì thi chọn học sinh giỏi lớp 8 cấp huyện năm học 2010-2011, cụ thể như sau:
Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ngọc Hồi phát động cuộc thi ảnh lần thứ nhất - Chủ đề " Ngọc Hồi: thiên nhiên, con người và giáo dục"
Mời thầy (cô) giáo tải về "Tài liệu hướng dẫn biên soạn đề kiểm tra theo chuẩn kiến thức, kỹ năng trong chương trình GDPT bậc THCS", bao gồm các môn học: Địa lí, GDCD, Hóa, Lịch sử, Vật lí, Sinh, Tiếng Anh, Toán, Ngữ văn. Thầy cô tải về giải nén được File: .doc, pdf, ppt.

Nếu máy tính của thầy (cô) không có phần mềm đọc file pdf xin click vào đây để tải về phần mềm Foxit Reader.
Căn cứ kế hoạch số: 20/KH-PGD, ngày 25/06/2006 của Phòng GD huyện Ngọc Hồi về kế hoạch hoạt động Vì sự tiến bộ phụ nữ;

Nay Phòng GD& ĐT huyện xây dựng chương trình công tác Vì sự tiến bộ phụ nữ năm 2011 như sau:

Từ 08/11/2010 đến 26/11/2010, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi Thiết kế và sử dụng giáo án điện tử cấp huyện bậc Tiểu học năm học 2010-2011. Mời các thầy cô xem hoặc tải về kết quả của hội thi.

Thực hiện nhiện vụ năm học 2010-2011 của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Ngọc Hồi;

Nhằm giải quyết các vấn đề còn vướng mắc trong thời gian qua và triển khai, tổ chức thực hiện tốt các nhiệm vụ trong thời gian tới; Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội nghị giao ban tháng 02 năm 2011; thời gian, địa điểm, thành phần và nội dung cụ thể như sau:

Mời các trường THCS trực thuộc Tải về một số Quyết định về việc chuẩn bị cho kì thi Học kì I năm học 2010-2011.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2010-2011 của ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Ngọc Hồi.

Nhằm thực hiện tốt công tác Thi đua - Khen thưởng (TĐ-KT) năm học 2010-2011 của ngành Giáo dục và Đào tạo. Phòng GD&ĐT đánh giá công tác TĐ-KT năm học 2009-2010 và hướng dẫn thực hiện công tác TĐ-KT năm học 2010-2011, cụ thể như sau:
Prev 1 2 3 4 5 Next