Thay cửa hít tự động Ford Ranger giá rẻ tại gara độ 4×4

Thực tế dòng Ford Ranger phiên bản chính, thao tác đóng mở cửa xe gây đến nhiều khó khăn cho mọi người bởi ngoài việc gây đến tiếng ồn khi đóng cửa mà còn gây đến bất cập khi xe của mình bị trầy xước do tạo ra lực dùng lực quá mức.

Vài lý do nên độ cửa hít tự động Ford Ranger

Và cũng có thể nói cửa hít tự động là món đồ săn đón của các quý ông vừa bảo vệ vừa các bác và xế hộp,  không giảm đi hình dạng của xế.

Cửa hít điện tự động Ford Ranger có công dụng tự động hóa khiến cho cửa xe hoàn toàn đóng vào xe nhờ cơ chế đóng cửa mềm, auto hít và áp chặt vào xe khi có phạm vi cách cửa từ 6mm-8mm.

Hơn thế, việc thêm vào cảm biến điện trong số các bộ phận quan trọng của cửa hít điện tự động, dòng cảm biến thông minh khiến cửa hít tự động trở nên cần thiết rất nhiều cho các bác đối với việc cảm nhận được chướng ngại vật, nhanh chóng dừng hẳn hút cửa làm giảm thiểu tình huống kẹt tay vào, đặc biệt đối với người già và trẻ nhỏ.

Không nhiều phụ kiện kèm theo cửa hít tự động giúp cho giai đoạn lắp ráp và các khâu càng được tối giản, việc lắp đặt theo sự thiết lập giấu kín giúp cửa hít tự động không cần phải đặt phía ngoài, gây ảnh hưởng tới các phụ kiện khác của xế.

Không còn sợ lo lắng và sẽ đảm bảo hơn khi độ thêm cửa hít tự động hơn thế không làm giảm đi độ zin của xế.

Tạo sự dễ chịu khi sử dụng với âm sắc nhẹ, âm tiết phát ra nhờ cửa hít tự động hoàn toàn không gây ảnh hưởng.

Cửa hàng 4×4 là nơi chuyên cung cấp phụ kiện đồ chơi ôtô uy tín và chuyên nghiệp, cung cấp các dòng dành riêng cho Ford Ranger, các bác có thể lựa chọn loại cửa hít điện tự động dựa vào yêu cầu từ bạn, không cần tốn ra quá nhiều thời gian lắp đặt mà khách hàng sẽ sở hữu được thêm đồ chơi mới cool ngầu.

Vui lòng xem cụ thể tại đây: độ cửa hít tự động

4×4 Workshop chuyên lắp cửa hít tự động Ford Ranger ở Hồ Chí Minh

SĐT: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Thế Võ

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng

Bậc lên xuống là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …