Hàm lấy số lẻ trong excel

Trong chuyên nghành nghề kế toán, việc xác minh số chẵn, số lẻ trên bảng tính Excel là trong những yêu cầu công việc khá phổ biến. Mục tiêu của nó là để giám sát các quý giá nâng cao, và tùy chỉnh các chỉ số quan trọng trên bảng tính.

Bạn đang xem: Hàm lấy số lẻ trong excel

Vâng, tất yếu việc nhận ra số chẵn, số lẻ đối với họ là quá đơn giản rồi.

Tuy nhiên, với các bảng tính Excel dài, có rất nhiều dữ liệu… đề nghị xuất giá trị tác dụng nhanh và đúng đắn thì thật phiền phức khi phải dò từng biểu thức số để xác minh giá trị chẵn, lẻ đó đề xuất không nào các bạn.

Chính chính vì vậy trong bài hướng dẫn về sử dụng Excel ngày lúc này mình sẽ chia sẻ với chúng ta hai công thức hàm Excel sẽ là ISEVEN với ISODD.

Xem thêm: Mã Cif Là Gì Trong Ngân Hàng Tpbank, Bidv,, Số Cif Là Gì


Hỗ trợ bọn họ trong bài toán nhận biết, xác định nhanh các giá trị chẵn, giá trị lẻ trên bảng tính Excel mà không cần phải mất không ít thời gian dò xét, trải qua hàm điều kiện IF.


Mục Lục Nội Dung


#1. Giải pháp dùng hàm IF và ISEVEN tra cứu số chẵn, số lẻ ở bảng tính Excel

+ bước 1: Đầu tiên chúng ta mở file Excel mà bạn cần xử lý của chính bản thân mình lên. Tại đây, chúng ta click chọn ô xuất quý hiếm như hình mặt dưới.

*
*
*
*
*
*

#3. Lời kết

Vậy là xong, tôi đã hướng dẫn rất cụ thể cho các bạn hai phương pháp để dò tìm kiếm số chẵn, số lẻ nằm trong bảng tính Excel thông qua hàm điều kiện IF và ISEVEN, ISODD một cách rất dễ dàng rồi nhé.


Đến trên đây thì nội dung bài viết cách xác định số chẵn, số lẻ trên Excel bởi hàm ISEVEN – ISODD của bản thân mình cũng xin được trợ thời dừng. Mong muốn thủ thuật này sẽ có ích với những bạn. Chúc chúng ta thành công !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Xe gtdd nghĩa la gì

 • Cấu trúc mệnh đề if

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.