Cửa hàng chuyện lắp lock khóa cốp sau tự động cho xe Ford Ranger tại thành phố HCM

Bây giờ, có khá nhiều chủ xe Ford Ranger vẫn thường hay không nhớ khóa cốp sau xe của mình. Để bảo vệ cho thật tốt tài sản của bản thân, các chủ xe nên tìm ra giải pháp cho chuyện này, bởi vì chỉ cần không đề phòng vài giây thôi kẻ xấu đã có đủ thời gian để lấy cắp tài sản mà anh chị để trong cốp sau xe rồi.

Lock cốp sau tự động hoạt động như thế nào ?

Lock cốp tự động hỗ trợ chủ xe có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau xe hoàn toàn tự động, được điều khiển bằng chìa khóa xe, cho nên chỉ việc có chìa khóa xe thì chủ xe có thể khóa hoặc mở khóa cốp sau một cách tự động mà không cần phải khóa theo hình thức truyền thống nữa.

Vì sao việc độ lock cốp bằng remote cho xe Ford Ranger là thiết yếu

Quý anh chị lắp đặt một chiếc nắp thùng ba tấm, cuộn, cao, thấp,… để dễ dàng vận chuyển đồ vật trong mọi khí trời thế nhưng vấn đề quên khóa cốp sau có khả năng sẽ gây ra hậu quả khó lường. Một số minh chứng thể hiện được sự thiết yếu của lock cốp sau tự động như : chủ xe để vật phẩm bên trong cốp xe sau nhưng lại quên khóa, sáng hôm sau lại thấy hàng hóa bên trong đã bị kẻ xấu lấyAnh chị làm việc đến đêm đã tối khuya, quá kiệt sức thế nên đã không kiểm tra xem mình khóa cốp sau hay chưa đã vội vàng vào nhà để được đi nghỉ ngơiTrong lúc dừng đèn đỏ ở một ngã tư tối đèn, anh chị bỗng nhìn thấy có kẻ lạ lượn lờ quanh cốp sau xe mình và anh chị chợt nhớ ra là mình chưa khóa cốp sau xe.

Ở trên chính là một vài tình huống mà các anh chị có thể sẽ đụng phải trong sinh hoạt, anh chị sẽ không còn đụng phải những tình huống như thế và cũng không cần phải khóa cốp sau xe theo cách thức thông thường rắc rối nữa, chỉ cần gắn cho xế yêu của bản thân lock khóa cốp sau điện, mọi thứ đều trở nên dễ dàng chỉ với nút điều khiển trên chìa khóa xe.

Công ty 4×4 chuyên kinh doanh và độ xe uy tín ở thành phố HCM

Là một trong các công ty độ xe uy tín và chuyên nghiệp nhất tại thành phố Hồ Chí Minh, 4×4 luôn đem đến cho các anh chị trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời nhất khi tới đây, công ty của chúng tôi tọa lạc tại số 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m), nếu anh chị có ý định gắn lock cốp sau điện hoặc các dịch vụ độ xe khác, có thể trực tiếp ghé garage hay vui lòng liên hệ cho chúng tôi qua hotline 09.3979.1959 nhé.

About Thế Võ

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng

Bậc lên xuống là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …