Độ nắp thùng 3 tấm cho xe Ford Ranger 2020 tiện dụng ở 4×4

Hiện tại, nhu cầu dùng nắp thùng dùng cho Ford Ranger ngày một tăng lên nhất là trong khoản vận chuyển đồ gia dụng, thuộc vào dòng phụ kiện nắp thùng mà tôi muốn nói tới là nắp thùng ba tấm Ford Ranger. Sau đây, cửa hàng 4×4 sẽ trao đổi với các bạn sơ lược một vài nét về món dòng sản phẩm đầy bổ ích dưới đây.

Những loại nắp thùng Ford Ranger:

Tùy từng chủ xe mà có thể lắp đặt nắp thùng cao, nắp thùng ba tấm hay nắp kéo dạng cuộn cho phù hợp với xế yêu của mình.

Một phần nổi trội từ sản phẩm không những tránh làm hư hại đồ dùng trong thùng xe các bác bớt lo lắng hơn một khi bị bụi bám ngoài ra là bị tích tụ bẩn khi đi trong thời tiết xấu và phải tốn công dọn dẹp.

Auto Draft

Vì sao nên gắn nắp thùng 3 tấm Ford Ranger

Phụ thuộc vào chất liệu chế tạo ra mà nắp thùng ba tấm Ford Ranger có độ bền tốt, tránh va đập gây ảnh hưởng đến hàng hóa  phía trong thùng.

Nắp thùng ba tấm cho Ford Ranger có tác dụng lớn bỏ ít thời gian khi tháo lắp, tiện dụng để tháo nắp thùng khi không sử dụng, theo nhu cầu phủ rộng hay khi cần gấp lại hai hoặc ba khúc theo ý của bạn.

Chuyên phân phối nắp thùng 3 tấm dành cho xe Ford Ranger 2020 hàng nhập Thailand

Hơn thế, đi kèm thêm là khóa cốp điện được thiết kế chung nằm trong cốp thùng ba tấm Ford Ranger tạo cảm giác vật dụng cá nhân được bảo vệ như một chiếc két sắt tạm thời.

Có thể nói là mẫu mới nhất nhất hiện nay, nắp thùng ba tấm Ford Ranger được thêm vào giúp cho  xế hộp của dân chơi chuyên nghiệp bị ngấm nước khi thời tiết tệ, hoàn toàn kín nước100% (có video test thực tế) đảm bảo vừa khít với thùng, các bác có thể tham khảo tại video nhằm xem xét tính thấm nước của nắp thùng ba tấm Ford Ranger  trên trên Website.

Còn gì tốt hơn một khi phía thùng Ford Ranger được trang bị thêm một sản phẩm phụ vừa xịn sò vừa giúp ích cho xế mà vẫn không kém phần cool ngầu trong kiểu cách như.

Vui lòng xem chi tiết tại đây: nắp thùng 3 tấm xe Ford Ranger 2020 2021

Công ty 4×4 chuyên gắn nắp thùng 3 tấm cho xe Ranger tại TP HCM

Vui lòng gọi: 09.3979.1959

Địa chỉ: 11 đường 14 Khu dân cư T30, Bình Chánh, Tp Hồ Chí Minh (cách ngã tư Phạm Hùng – Nguyễn Văn Linh 500m)

About Thế Võ

Check Also

Auto Draft

Bật mí Cửa hàng 4×4 chuyên phân phối bậc lên xuống Nissan Navara cực chất lượng

Bậc lên xuống là một chi tiết cực kì cần thiết của dòng bán tải nói chung …