Hướng Dẫn Trở Thành Hacker

Bạn mong muốn trở thành một hacker, không biết bước đầu từ đâu, thì nên theo dõi ngay bài viết sau để nắm rõ về hacker nhé!


Hacker là gì?

Hacker là bạn sử dụng máy tính xách tay để truy vấn trái phép vào dữ liệu. Thuật ngữ hacker được quan niệm một tín đồ nào đó nỗ lực xâm nhập vào khối hệ thống máy tính.

Bạn đang xem: Hướng dẫn trở thành hacker

Hacker là ai?

Bất kỳ lập trình viên hợp lý nào cũng có thể được điện thoại tư vấn là hacker. Trong quả đât bảo mật lắp thêm tính, tin tặc là tín đồ tìm tìm và khai quật điểm yếu, lỗ hỏng trong khối hệ thống máy tính hoặc những mạng thiết bị tính.

Những kiến thức và kỹ năng cơ bản để đổi thay một hacker

Hiện tại, các bạn đã hình dung được về định nghĩa hacker, tức là hacker có nghĩa là gì, hacker là ai.

Trong vắt giới máy tính ngày nay, mọi lập trình viên trang bị tính, trong cả những fan mới bắt đầu sử dụng laptop đều hy vọng trở thành 1 hacker. Và nguyên nhân họ không muốn trở thành 1 hacker, gian lận là khả năng khiến bạn cũng có thể làm đều điều trong trái đất máy tính. Nó tất cả nghĩa là bạn cũng có thể làm bất kể điều gì từ tốt đến xấu sau thời điểm trở thành một hacker. Vị vậy, để trở thành một hacker, các bạn phải làm cho theo quá trình dưới đây cho chính mình biết về kiến thức và kỹ năng cơ bạn dạng và các năng lực máy tính quan trọng để trở nên một hacker và cũng cho chính mình biết tại sao tại sao những kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản và kĩ năng máy tính quan trọng này để vươn lên là một hacker

Vì vậy, để biến đổi một tin tặc giỏi, ở đây là giỏi theo nghĩa là một trong những hacker không thể bị bắt bởi bất kỳ ai. Có một trong những kiến thức cơ bản để bước đầu trở thành một tin tặc mới, đó là:

Cơ phiên bản về máy tính – mày mò về con kiến thức máy tính xách tay cơ bản.Cơ bản về Lập trình máy tính xách tay – Học phương pháp lập trình, đó là kỹ năng cơ bạn dạng của hacker. Toàn bộ các tin tặc đều phải có kiến thức về lập trình sản phẩm công nghệ tínhCác nguyên tắc cơ bản về mạng – mày mò về mạng cơ bản, bí quyết mạng hoạt động và khám phá về các công nghệ không dây để phát triển thành một hacker không dây.Kiến thức mạng internet – tìm hiểu về internet, bí quyết thức hoạt động vui chơi của internet, có nghĩa là cách trình chuẩn y gửi với nhận dữ liệu qua mạng internet để biến đổi một hacker internetCơ phiên bản về HTML – Học phương pháp viết những trang web để biết về những trang internet và nó giúp cho bạn trở thành một hacker internet.

Những kiến thức trên để giúp bạn trở thành 1 hacker. Theo nghĩa tin tặc mới bắt đầu, chúng ta cũng có thể bắt đầu hack dễ dàng và đơn giản sau khi đạt được kiến thức và kỹ năng trên

Để thay đổi 1 tin tặc giỏi, thông minh với tiến bộ, chúng tôi sẽ cho chính mình biết tất cả những kiến thức quan trọng cho vấn đề này, bạn chỉ việc làm theo các bước dưới đây

Các kỹ năng quan trọng để biến một hacker master

Để biến 1 tin tặc master, có tương đối nhiều chủ đề về laptop mà bạn phải ghi nhận để đổi thay 1 hacker giỏi. Vì chưng hack không hẳn là trò đùa của ngày cùng đêm, nó là trò nghịch gây sốt. Chúng ta phải đặt trong tâm địa trí bản thân một cơn bão về hack, bao gồm nghĩa là chỉ cần đặt ra vào đầu các bạn rằng bạn muốn trở thành một hacker có nghĩa là bạn muốn trở thành một hacker. Do những gì tôi buộc phải làm, tôi đã làm, nhưng tôi yêu cầu trở thành một hacker. Sau thời điểm đưa đều khái niệm này vào trung ương trí của bạn, không ai hoàn toàn có thể ngăn cản các bạn trở thành 1 hacker. Kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản và kỹ năng quan trọng mà các bạn phải gồm để đổi mới 1 hacker tân tiến và thạo là:

Cơ phiên bản về máy vi tính – Đầu tiên bạn phải tất cả kiến ​​thức cơ bản về cách laptop hoạt động, biện pháp CPU vận động và cũng đều có được một số kiến ​​thức về Phần cứng vật dụng tính.Ngôn ngữ xây dựng C – C là ngôn từ lập trình được đề xuất cho các hacker. C được sử dụng rộng thoải mái bởi tin tặc và đấy là ngôn ngữ lập trình chủ yếu được thực hiện bởi ngẫu nhiên ai ước ao hack bất cứ thứ gì. Bởi nó là ngôn từ lập trình cơ bạn dạng và có tốc độ nhanh như đúng theo ngữ. Nó gần giống với UNIX nhất bởi UNIX trọn vẹn được viết bằng C.HTML – HTML là viết tắt của Hypertext Markup Language. HTML là ngôn ngữ cơ phiên bản để trở nên tân tiến các trang web. Vày vậy, biết, làm rứa nào nhằm viết HTML để thay đổi một tin tặc internet. Nếu không biết biện pháp viết HTML, các bạn không thể phát triển thành một tin tặc internet.Mạng – Có một trong những kiến ​​thức về mạng, bao gồm kiến ​​thức cơ phiên bản về các công nghệ không dây để trở thành tin tặc không dây.SQL hoặc MySQL – Chọn bất kỳ ngôn ngữ Cơ sở dữ liệu nào, buộc phải dùng SQL. SQL được thực hiện để tạo, cập nhật, xóa, sửa đổi dữ liệu trong các đại lý dữ liệu. Học tập SQL nhằm trở thành hacker cơ sở dữ liệu.PHP – học php vị PHP được áp dụng để kết nối những biểu mẫu hoặc trang web với cửa hàng dữ liệu. PHP được sử dụng rộng thoải mái bởi hacker. Vày vậy, hãy học PHP để đổi mới hacker thông tin tài khoản email.Python – tò mò python bởi Python là một ngôn ngữ kịch phiên bản được sử dụng rộng thoải mái bởi tin tặc.UNIX – mày mò về phương pháp ra lệnh của UNIX vì chưng UNIX là loài kiến ​​thức chủ yếu để vươn lên là một hacker. Mày mò tất cả những lệnh UNIX được tin tặc thực hiện cho mục tiêu hack.Cryptography – mày mò mật mã để biết cách mã hóa và giải thuật hoạt động. Bởi vì để gian lận hoặc lấy thông tin bí mật, những thuật toán cùng kiến ​​thức giải mã luôn luôn được yêu cầu. Học tập Mật mã để đổi thay một hacker lão luyện

Bây giờ bọn họ hãy tìm hiểu một số kỹ năng sâu hơn về các chủ đề được nói ở trên, tại sao những chủ đề này là phải hoặc cần thiết để học tập để vươn lên là một hacker.

Kiến thức cơ bản về thứ tính

*

Kiến thức cơ bạn dạng về laptop là phải tất cả vì đây là bước trước tiên cần nên nêu, tuy thế tôi nghĩ bạn đã sở hữu kiến thức cơ phiên bản về trang bị tính. Vì bạn đang theo dõi tôi qua internet bắt buộc tôi nghĩ bạn đã sở hữu kiến thức cơ bạn dạng về sản phẩm tính. Nhưng chúng ta phải có một số kiến thức về Phần cứng sản phẩm công nghệ tính cần thiết cho mục tiêu hack như khám phá về một số trong những chip như bladeRF, LF / MF / HF / VHF Transverter và một số trong những khác giúp tin tặc biết về hoạt động phía bên trong của đồ vật tính, để hacker có thể chuyển đổi nó, dẫu vậy không bắt bắt buộc các kiến thức này là kiến thức bổ sung cập nhật mà chúng ta cũng có thể học sau thời điểm học về cơ phiên bản của toàn bộ các chủ thể đã nói ở trên.

Ngôn ngữ thiết kế – năng lực lấy cắp tài liệu cơ bản

*

Ngôn ngữ thiết kế là kĩ năng chính và cơ bản của toàn bộ các hacker máy tính. Nếu không tồn tại kiến thức về cách viết mã hoặc giải pháp viết mã, không ai có thể trở thành một hacker. Lập trình giúp bạn cho máy tính biết phải làm gì với công tác của bạn. Vì bạn không thể thì thầm trực tiếp với máy tính của mình, bạn chỉ nói cách khác chuyện với laptop bằng chương trình / mã của mình. Chúng ta cũng có thể yêu cầu laptop làm bất kể điều gì bạn có nhu cầu với sự giúp sức của chương trình. Vị đó, nếu không tồn tại kiến thức về lập trình máy vi tính hoặc phương pháp viết mã, bạn không thể giao bất kỳ công câu hỏi nào cho máy tính.

Vì vậy, lập trình đồ vật tính giúp đỡ bạn viết mã của riêng biệt bạn làm cho máy tính biết buộc phải làm gì. Chúng ta là lập trình viên cao cấp hơn, chúng ta cũng có thể giao cho máy tính nhiều các bước nâng cao hơn, để máy tính rất có thể hoàn thành công việc hack của bạn.

Có rất nhiều ngôn ngữ lập trình có sẵn như lập trình C, lập trình Java, thiết kế C ++, lập trình sẵn C #, lập trình sẵn Objective-C, v.v. Tuy thế C là ngôn từ lập trình vô cùng được khích lệ sử dụng cho các hacker. Vì ngôn từ lập trình C được sử dụng rộng thoải mái bởi tin tặc, bởi vì đó chúng ta có thể chọn ngữ điệu lập trình C để phát triển thành một tin tặc cao cấp. Chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện C vày nó là ngữ điệu nhanh như hợp ngữ với C tất cả liên quan chặt chẽ với UNIX và nó được tin tặc thực hiện rộng rãi. C là ngôn từ lập trình chủ yếu của ngay sát như tất cả các hacker. UNIX trọn vẹn được viết bằng ngữ điệu lập trình C. Có kiến thức về xây dựng C có nghĩa là có kiến thức về lệnh UNIX. Học Lập trình C và nếu như khách hàng đã học tập lập trình C thì chúng ta cũng có thể đi sửa lại. Ở đây có nhiều ví dụ về thiết kế C bạn có thể xem để triển khai mới bốn duy của mình về ngữ điệu lập trình C, ví dụ như về lập trình sẵn C.

HTML – mang cắp tài liệu qua Internet

*

Tìm hiểu giải pháp viết HTML. HTML cũng là 1 trong kiến thức cần thiết giúp biến đổi 1 hacker. Nếu không tồn tại kiến thức về HTML, bất kỳ ai cũng không thể biến một hacker internet. Học tập HTML tức là học những trang Web trên Internet. Sau khi học HTML, bạn sẽ có thể xác định cách những trang web được phân phát triển, cách các trang website hoạt động, biểu mẫu mã đầu vào chuyển động như nắm nào yêu cầu người dùng nhập thông tin chi tiết của họ, bao gồm nghĩa là các bạn sẽ có thể biết về tất cả các trang web những trang trên internet

Vì vậy, để vươn lên là 1 hacker, bạn phải học tập html. HTML rất đơn giản và dễ dàng và dễ học. Bạn sẽ thích học HTML vị nó cho chính mình biết cách những trang mạng internet phát triển. Bạn cũng có thể phát triển những trang web của riêng các bạn hoặc các trang web bằng cách sử dụng HTML. Vày đó, sau khoản thời gian có con kiến thức về kiểu cách viết HTML, bạn cũng có thể thực hiện tại các đổi khác đối với những trang internet sau khoản thời gian hack nó. Chúng ta có thể bắt đầu học tập HTML theo công việc đơn giản và dễ dãi với trả lời HTML.

Mạng – Hacking ko dây

*

Mạng cũng là 1 trong kiến thức cần thiết giúp đổi mới 1 hacker. Vày vậy, hãy học các công nghệ không dây để đổi mới một hacker tiến bộ. Có không ít công nghệ không dây bao gồm sẵn để tìm hiểu. Tuy vậy để biến một hacker, chúng ta phải học một số công nghệ không dây được sử dụng thoáng rộng cho mục đích hack được liệt kê dưới đây:

DHCPNATBộ định tuyến và thiết bị đưa mạchMạng conIPv4IPv6IP Public v PrivateDNSĐịa chỉ MACVLANARPMô hình OSI

Tìm hiểu toàn bộ các công nghệ không dây sinh sống trên để biến hóa một hacker master. Sau khi mày mò tất cả những chủ đề được kể ở trên về công nghệ không dây và ngẫu nhiên ngôn ngữ lập trình làm sao như C, chúng ta có thể bắt đầu mod không dây.

Do đó, công nghệ không dây cũng là một kiến thức cần thiết để vươn lên là một tin tặc tiên tiến vì chưng nó sẽ giúp đỡ bạn truy vấn các cỗ định tuyến, wifi, biểu hiện không dây và nhiều hơn nữa nữa. Chúng ta cũng có thể hack vận tốc internet của bất kỳ bộ định tuyến đường nào mà trải qua đó nhiều người dùng được kết nối, bạn cũng có thể đánh cắp vận tốc internet từ nhiều hơn nữa đến hết.

SQL hoặc MySQL – Hacking cơ sở dữ liệu

*

Để đổi thay một tin tặc cơ sở dữ liệu, hoặc biến đổi một tin tặc tài khoản, bạn phải học bất kỳ một trong hai. Shop chúng tôi khuyên chúng ta nên học SQL tuy nhiên MySQL cũng khá được sử dụng rộng thoải mái cho mục đích hack. SQL giúp tin tặc đánh cắp tin tức từ cửa hàng dữ liệu. SQL cũng góp tạo, cập nhật, xóa, sửa đổi dữ liệu, v.v. Từ đại lý dữ liệu.

Do đó, nhằm trở thành hacker tài khoản, tài liệu hoặc đại lý dữ liệu, bạn phải ghi nhận về SQL hoặc MySQL. Vì toàn bộ thông tin của người tiêu dùng hoặc người dùng đều được lưu trữ trong cơ sở tài liệu như id email, mật khẩu, tên fan dùng, dob, tên khách hàng hàng, số id khách hàng hàng, số thông tin tài khoản khách hàng, v.v. Vì chưng vậy, hãy bước đầu học SQL hoặc MySQL để trở thành hacker cơ sở dữ liệu / thông tin. Nhưng sau khoản thời gian học SQL hoặc MySQL, chúng ta phải học phương pháp giải mã bất kể thứ gì. Vì toàn bộ các thông tin bí mật được giữ trữ bên trong cơ sở dữ liệu sau khi mã hóa nó. Do vậy, nhằm hack hoặc đánh cắp, các bạn phải tìm hiểu về giải pháp mã hóa và giải mã hoạt động (mật mã là chủ thể sẽ cho bạn biết về hoạt động của mã hóa với giải mã).

PHP – Hack tin tức qua máy chủ

*

Trước khi cho bạn biết php giúp biến đổi hacker như thế nào, cửa hàng chúng tôi sẽ cho bạn biết rằng PHP đầy đủ sâu để chạy trang social lớn nhất trái đất “Facebook” và PHP đủ khỏe mạnh để vươn lên là cốt lõi của khối hệ thống viết blog lớn nhất trên website ” WordPress ”.

Xem thêm: Hình Ảnh Vui Chúc Mừng Sinh Nhật Siêu Bựa, Độc Và Hài Hước, Hình Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp, Ý Nghĩa Nhất

Để biến đổi một tin tặc chơi với máy chủ qua web, hãy học tập PHP. Kể từ thời điểm các tập lệnh PHP chạy xe trên máy chủ. Bởi vì vậy, để đổi mới một hacker tiến bộ, bạn phải biết về PHP. PHP được áp dụng để tạo những trang web động. Vì chưng vậy, học tập php tức là học cách hoạt động vui chơi của các website động qua internet. PHP cũng có thể giúp bạn liên kết thông tin biểu mẫu đầu vào với cơ sở dữ liệu để tàng trữ và tầm nã xuất thông tin từ cơ sở dữ liệu, bởi vì vậy điều này cũng sẽ giúp chúng ta trở thành tin tặc tài khoản e-mail và chưa dừng lại ở đó nữa

Trước lúc học php, bạn phải nỗ lực được kiến thức và kỹ năng cơ bản về HTML, CSS cùng JavaScript. Nhưng kiến thức và kỹ năng html là nên trước khi bắt đầu học về PHP. Để trở thành một hacker hoặc tấn công cắp thông tin từ cơ sở dữ liệu trên internet, bạn phải học tập PHP. Tin tặc đang sử dụng php cho mục đích hack. Vị php giúp hacker kiểm soát và điều hành quyền truy cập của người dùng nên php giúp hacker thêm, xóa, sửa đổi, update dữ liệu trong cơ sở tài liệu với MySQL. Tuy vậy hacker đa phần sử dụng php để đưa dữ liệu từ các đại lý dữ liệu, php giúp tin tặc hack số đông những thứ có trên internet liên quan đến người dùng. Vì chưng vậy, để biến chuyển một hacker tiến bộ, yêu cầu học php. PHP rất đơn giản và dễ dàng và dễ dàng học. Bạn sẽ thích học php. Nếu bạn muốn bắt đầu học tập php để vươn lên là hacker. Sau đó, bạn có thể tìm thấy giải đáp php tại đây với các bước đơn giản và dễ học tập trong thời gian ngắn để tiết kiệm thời gian của khách hàng và theo dõi chủ đề tiếp theo sau để biến hóa một tin tặc tiến bộ.

Python – Được sử dụng rộng thoải mái trong Hacking

*

Python cũng là 1 trong những kiến thức cần thiết để vươn lên là một hacker. Python cũng là một trong những ngôn ngữ kịch phiên bản giống như PHP. Python là một trong hướng đối tượng. Python cũng hỗ trợ truy cập cơ sở dữ liệu giúp hacker hoàn toàn có thể hack thông tin có bên trong cơ sở dữ liệu. Bởi vậy, để đổi mới một hacker, python cũng là 1 trong chủ đề máy tính cần thiết. Python cũng là 1 trong những ngôn ngữ kịch bạn dạng đơn giản và dễ học trong thời hạn ngắn

Python rất tương xứng cho xây dựng viên mới bắt đầu. Vì kết cấu chương trình của chính nó rất đơn giản dễ dàng và có phong cách thiết kế tốt nên ngẫu nhiên lập trình viên mới bắt đầu nào chưa xuất hiện kiến thức về lập trình đều sở hữu thể ban đầu học python để giúp trở thành một hacker. Python cũng được sử dụng thoáng rộng bởi hacker. Vày nó cũng cung ứng quyền truy vấn cơ sở tài liệu giúp hacker có thể hack hoặc tấn công cắp tin tức từ đại lý dữ liệu. Bạn sẽ thích học python vì kết cấu mã của nó dễ dàng và đơn giản và được thiết kế theo phong cách tốt để ngẫu nhiên chương trình mới ban đầu nào cũng có thể bắt đầu học.

JavaScript – tiến công Internet

*

Để biến hóa một hacker thông minh, bạn phải học tập về JavaScript. Bởi JavaScript quan sát và theo dõi thông tin chi tiết của người dùng qua internet. Bởi vì vậy, để biến chuyển một hacker không thể bị tóm gọn bởi bất kỳ ai sau khoản thời gian hack, tóm lại là biến hóa một hacker thông minh, JavaScript để giúp bạn. JavaScript được sử dụng thoáng rộng trên web nhằm theo dõi thông tin người dùng. Trước khi học JavaScript, bạn phải ghi nhận kiến thức cơ bản về HTML.

JavaScript là 1 ngôn ngữ lập trình thông dịch. Về cơ bản, JavaScript được thiết kế để tạo nên các ứng dụng lấy mạng có tác dụng trung tâm. JavaScript rất đơn giản và dễ dàng và dễ dàng học. Để biến một hacker, JavaScript là 1 chủ đề vật dụng tính quan trọng phải biết đối với hacker. Cơ mà không nhất thiết bạn không thể biến một hacker văn minh nếu không tồn tại JavaScript. Vị vậy, nếu không tồn tại JavaScript, bạn có thể trở thành một hacker, nhưng công ty chúng tôi khuyên bạn không nên học vớ cả, trừ một số trong những kiến thức cơ bản về JavaScript sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức thủ thuật của mình

UNIX – nâng cấp Hacking

*

Để thực sự đổi thay một hacker tiến bộ, các bạn phải học tất cả các lệnh cần thiết được thực hiện bởi hacker hoặc cho mục tiêu hack. Có tương đối nhiều lệnh tất cả sẵn cho tin tặc hoặc để hack. UNIX hoàn toàn được viết trên ngữ điệu C, đó là lý do tại sao công ty chúng tôi khuyên bạn nên học ngôn từ lập trình C để vươn lên là một hacker. Vì sau khi học ngôn từ lập trình C, các bạn sẽ thấy rằng lệnh UNIX trở bắt buộc dễ học để biến hóa một hacker. Nếu không tồn tại kiến ​​thức về lệnh HTML cùng UNIX, chúng ta không thể không biến một hacker internet. Vì vậy, để đổi thay một hacker internet, bạn phải biết về lệnh của UNIX thực tiễn và cả HTML nữa. Bàn sinh hoạt lập trình C ++, do nó cũng biến thành giúp chúng ta trong mục đích hack. Chúng ta cũng có thể tìm hiểu tất cả các công tác C và công tác C ++ quan trọng có cổng đầu ra để tự ôn tập cùng với mã xây dựng C và C ++, vào trường hợp nếu bạn đã có một số con kiến ​​thức cơ bạn dạng về lập trình C cùng C ++.

Để khám phá các lệnh UNIX thực tiễn để biến một hacker theo nghĩa là thực hiện lệnh UNIX với của riêng biệt bạn. Vì một số kiến ​​thức thực tế nên biết để đổi thay một hacker. Một số vụ tấn công cũng rất được thực hiện vày tin tặc chỉ bằng cách sử dụng một trong những lệnh UNIX.

Hệ quản lý dựa bên trên UNIX được tin tặc áp dụng rộng rãi. Hầu như tất cả các hệ quản lý điều hành cơ sở UNIX đều vày tin tặc chế tạo ra. Vì vậy, học UNIX tức là học tin tặc. UNIX khó sử dụng vì nó chạy trên các lệnh. Để đổi mới một hacker, UNIX là lựa chọn tốt nhất. Tất cả các hacker trước đông đảo biết những lệnh UNIX. Các hacker hiện đại hơn, tức là họ biết những lệnh UNIX hơn. Có rất nhiều hệ điều hành và quản lý cơ sở UNIX bao gồm sẵn, nhưng một số trong những hệ điều hành và quản lý chính được tin tặc sử dụng rộng thoải mái được liệt kê bên dưới đây:

Kali LinuxBackTrackBackBoxSamurai WTFUbuntuFedoraDeepinParrotLinux MintnstopenSUSE

Các hệ điều hành và quản lý nêu bên trên được sử dụng rộng thoải mái bởi tin tặc. Tuy thế hệ điều hành và quản lý được sử dụng rộng rãi nhất vị một hacker tiên tiến là Kali Linux. Kali Linux là một trong hệ quản lý và điều hành tiên tiến, được sử dụng đặc trưng bởi tin tặc, bạn dùng thông thường không thể xử trí hệ quản lý này. Nếu như khách hàng thực sự muốn trở thành một hacker cao cấp hoặc tin tặc bậc thầy thì chỉ việc sử dụng Kali Linux. Đối với người tiêu dùng UNIX bắt đầu bắt đầu, nên thực hiện Ubuntu, sau thời điểm có một số trong những kiến ​​thức cơ phiên bản về Ubuntu, bạn có thể sử dụng Kali Linux (Hệ điều hành và quản lý của tin tặc nâng cao) để biến một hacker máy vi tính cao cấp. BackTrack5 cũng là 1 hệ quản lý tiên tiến dành cho hacker tuy thế Kali Linux là phiên phiên bản cập nhật của BackTrack5. Chúng ta cũng có thể sử dụng BackBox với hệ quản lý và điều hành dựa trên UNIX khác cho những mục đích mod được liệt kê. Dẫu vậy Kali Linux là hệ quản lý tiên tiến duy nhất được hacker sử dụng rộng lớn rãi

Cryptography – tin tặc lão luyện

*

Để trở thành một hacker lão luyện, các bạn phải học về mật mã. Vày mật mã dạy cho chính mình biết cách mã hóa và giải mã hoạt động như thế nào để biến chuyển một tin tặc lão luyện. Do để phá vỡ hệ thống nâng cấp hoặc nhằm hack một hệ thống được đảm bảo tiên tiến cùng được bảo vệ, bạn phải ghi nhận rằng cách giải thuật tệp / tệp khác sẽ bị bạn hack.

Sau khi có kiến thức và kỹ năng về toàn bộ các công ty đề laptop nêu trên, chúng ta phải học tập về mật mã. Vị để phá vỡ bất kỳ thứ gì được mã hóa, trước tiên các bạn phải giải thuật nó để bắt đầu hack. Vì vậy, để vươn lên là một hacker, (hacker siêng gia) bạn phải biết về mật mã. Mật mã dạy bạn về nhiều thuật toán được sử dụng để mã hóa và giải mã các tệp. Có khá nhiều thuật toán mã hóa cùng giải mã chúng ta có thể học. Ở trên đây không có khuyến cáo cho tin tặc rằng bạn chỉ buộc phải học rất nhiều chủ đề này. Nó chỉ dựa vào vào bạn, các bạn sẽ có thêm kiến thức vững chắc về mật mã, các bạn sẽ trở thành hacker mạnh hơn.

Học nhiều hơn để thay đổi một hacker

Sau lúc học toàn bộ các chủ đề trên thiết bị tính. Để biến đổi một hacker, chúng ta phải quan tâm đến như một hacker. Vì nhiều người có không ít kiến thức về máy tính nhưng họ chưa hẳn là hacker. Lý do đằng sau vấn đề này là họ không để ý đến như một hacker. Bởi vậy, hãy làm theo một số bước sau đây để đổi mới một hacker sau khi đạt được những kỹ năng trên.

Suy nghĩ sáng tạo

Sau lúc học toàn bộ các nhà đề laptop ở trên, đó là những kỹ năng cần thiết để biến hóa một hacker bậc thầy. Chúng ta phải xem xét một cách nghệ thuật. Vày tin tặc y như một nghệ sĩ. Vày vậy, chúng ta phải cân nhắc như hacker. Quan tâm đến Sáng tạo nên theo nghĩa, các bạn phải tua lại kiến thức của mình và nghĩ cách sử dụng kỹ năng hoặc mã của shop chúng tôi để phá vỡ bất kỳ thứ nào được bảo vệ. Chúng ta có thể bắt đầu tạo ra vi-rút và chống vi-rút của riêng rẽ mình. Virus không những để xóa những tập tin hoặc làm cho cho khối hệ thống bị treo. Vi khuẩn cũng giúp hacker tạo thành các tác vụ tự động làm bài toán như một tài khoản sau hacker có thể chèn vi khuẩn vào máy chủ của ngân hàng để auto lấy thông tin cụ thể và số tài khoản của bạn và những các loại virus này cũng có thể giúp tài khoản của tin tặc quay trở lại tiến hành chuyển tiền auto cho tín đồ đó. Tài khoản tự động. Nó có nghĩa là bạn phải lưu ý đến sáng chế tạo để biến một tin tặc hoặc thực hiện kiến thức của bạn cho mục tiêu hack. Chúng ta cũng có thể nghĩ như tin tặc mũ trắng, fan giúp cơ quan chỉ đạo của chính phủ tìm ra nhược điểm trong hệ thống máy tính.

Đam mêm giải quyết vấn đề

Nếu chúng ta thực sự mong mỏi trở thành 1 hacker, thì các bạn phải yêu thích giải quyết và xử lý mọi vấn đề. Vì một hacker sẽ hack bất cứ thứ gì, điều đó tức là Hacker sẽ giải quyết vấn đề. Tất cả các hacker đều thích giải quyết và xử lý vấn đề, vì chưng nếu họ không làm vậy thì sẽ chưa hẳn là hacker. Giải quyết và xử lý vấn đề sẽ làm cho tăng tài năng của hacker. Tin tặc sẽ ít thời gian hơn nhằm giải quyết bất kỳ vấn đề nào, tin tặc sẽ có tương đối nhiều tiến cỗ hơn.

Tóm lại để vươn lên là một hacker

Mọi người đều muốn trở thành 1 hacker, vì hacker là bạn duy tuyệt nhất trong trái đất máy tính có thể làm bất kể điều gì tùy nằm trong vào trung tâm trạng của anh ta. Nó tức là Hacker tất cả quyền tự do trong quả đât bảo mật vật dụng tính. Viết một trong những phần mềm mã nguồn mở cũng góp hacker nâng cao kiến ​​thức trong nghành nghề hack. Bước đầu gỡ lỗi phần mềm và áp dụng cũng giúp tin tặc tìm ra điểm yếu của phần mềm và ứng dụng. Hiện thời hãy bắt đầu tham gia qua internet, vị trí đã bao gồm sẵn tin tặc và giúp một số người giải quyết và xử lý vấn đề của mình.

Để trở thành 1 hacker thành công với hiện đại, hãy trình diễn qua internet nhằm tìm hồ hết người gặp gỡ một số vấn đề. Vày vậy, khi một tin tặc thành công giải quyết và xử lý vấn đề của họ và tìm kiếm thấy ngày càng các người chạm mặt vấn đề để giải quyết vấn đề của họ và đổi thay một hacker phổ biến. Khi giải quyết được sự việc của họ, con kiến ​​thức về hack của người tiêu dùng cũng sẽ tạo thêm và các bạn sẽ trở thành một hacker tân tiến sau 1 thời gian. Do vậy, hãy kiên nhẫn để thay đổi một hacker. Chỉ việc thực hành với thực hành nhiều hơn thế nữa để trở nên một tin tặc thành công. Bạn chỉ cần đặt ra một điều trong đầu để trở thành một hacker, tức là bạn đề xuất trở thành một tin tặc có nghĩa là các bạn sẽ là một hacker. Như shop chúng tôi đã nói với chúng ta rằng hack không phải là chúng ta cũng có thể học trong một đêm và biến một hacker. Chính câu hỏi thực hành thường xuyên sẽ cải thiện kiến ​​thức của người sử dụng để đưa các bạn đến địa điểm mà bạn sẽ thấy bạn là 1 hacker. Thực hành nhiều hơn, các bạn sẽ làm được, bạn sẽ tiến bộ hơn cùng có kinh nghiệm là hacker.

Giống như cuộc sống thường ngày thực, trong trái đất máy tính cũng có thể có cảnh cạnh bên và kẻ trộm. Cảnh sát giống hệt như một hacker mũ trắng với tên trộm cũng tương tự một hacker mũ black trong nhân loại bảo mật lắp thêm tính. Vì chưng vậy, chúng ta phải đưa ra quyết định xem bạn muốn trở thành một thương hiệu trộm (hacker mũ đen) hay cảnh sát (hacker mũ trắng). Hacker mũ black là tin tặc tiến công hoặc tra cứu ra điểm yếu trong khối hệ thống và tấn công vì lợi tức đầu tư của thiết yếu họ trong những lúc tin tặc mũ trắng là tin tặc tiến công hoặc tra cứu ra điểm yếu kém trong hệ thống và gian lận cho cơ quan chỉ đạo của chính phủ hoặc một trong những công ty được ủy quyền.

Nếu bạn có nhu cầu trở thành 1 hacker mũ trắng, thì bạn cũng có thể làm việc cho chính phủ để đảm bảo hệ thống của mình khỏi hacker mũ đen. Và nếu bạn có nhu cầu trở thành 1 tin tặc mũ đen, bạn cũng có thể đánh cắp tin tức để thu lợi riêng như chúng ta có thể ăn cắp chi phí từ thông tin tài khoản ngân hàng, chúng ta có thể hack thư điện tử id, chúng ta có thể làm bất kể điều gì mà hacker mũ đen làm. Cơ mà nó có nhiều rủi ro rộng và không người nào biết bạn. Nhưng nếu như bạn sử dụng tin tặc mũ trắng, thì các bạn sẽ kiếm được thương hiệu tuổi của bản thân mình và không tồn tại rủi ro làm sao cho hacker da trắng. Tương đối nhiều công ty đã thuê chúng ta ở các gói cao hơn. Các bạn sẽ có các hacker văn minh hơn, các bạn sẽ nhận được không ít gói thời thượng hơn.

Vì vậy, cửa hàng chúng tôi khuyên chúng ta nên đến với hacker mũ trắng để bước đầu sự nghiệp của bản thân tươi sáng hơn. Như chúng tôi đã nói với bạn rằng một hacker mũ trắng cũng giống như cảnh giáp hoặc quân đội trong ráng giới an toàn máy tính, những người dân giúp cơ quan chính phủ truy bắt hacker mũ đen.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

 • Post engagement facebook là gì

 • 7 lần nàng tiên cá xuất hiện ngoài đời thực được con người bắt gặp i vivu thế giới

 • Phước tám ngón (kỳ cuối): án tử hình lần thứ hai và ngôi mộ linh của tướng cướp

 • Đơn vị của áp suất

 • x

  Welcome Back!

  Login to your account below

  Retrieve your password

  Please enter your username or email address to reset your password.